Các nhà phân tích Bitcoin lo sợ giá BTC mới giảm khi tỷ lệ tài trợ giảm sau Fed

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin (BTC) created resistance at $37,500 on Friday amid an increasing consensus that a new dive was underway. 

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tín hiệu tài trợ giảm kỳ vọng

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView tiết lộ $37 ,500 như trần mà giới hạn hành động giá qua đêm vào thứ Sáu.

BTC/USD đã phục hồi từ một chuyến đi đến mức thấp địa phương là $35,500 sau ý kiến từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, nhưng mức cao trước đó vẫn lẩn tránh những con bò đực.

Bây giờ, với tỷ lệ tài trợ tiếp tục vào lãnh thổ tiêu cực, dường như thị trường dự kiến một cuộc điều tra khác về khu vực gần hỗ trợ 30.000 đô la.

“ Tài trợ đã chuyển sang bài FOMC thậm chí còn tiêu cực hơn khi các nhà đầu tư bị giả mạo bởi quyết tâm chống lạm phát của Powell”, một báo cáo từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Delph Digital tóm tắt.

“ Tất cả trong tất cả, có vẻ như thị trường đang mong đợi Bitcoin sẽ làm cho một mức thấp thấp hơn sau khi gần đây thử nghiệm mức $34K.”

Biểuđồ tỷ lệ tài trợ Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Trong khi tỷ lệ tài trợ thấp duy trì cung cấp nhiên liệu cho một “squeeze” của shorters không nghi ngờ, cảm xúc hỗn hợp chiếm ưu thế thứ Sáu trong bối cảnh tin tức rằng chính phủ Hoa Kỳ đã bị cáo buộc chuẩn bị một giám đốc điều hành đặt hàng trên cryptocurrency.

Biến động trên mặt trận quy định, sẽ xảy ra sau một cuộc tranh luận về tác động môi trường của khai thác mỏ, cũng lặp lại hành trình gian khổ của một Dự luật Quốc hội năm ngoái chứng kiến khốc liệt phản đối đối việc xử lý tiền điện tử cho mục đích thuế.

With short timeframes looking unappetizing, hopeful analysts turned to investor behavior for cues.

Popular Twitter account Material Scientist, creator of on-chain analytics suite Material Indicators, noted increased sustained buying by one entity this week.

Như Cointelegraph báo cáo, dữ liệu cũng cho thấy rằng hodlers vẫn cam kết rộng rãi cho các vị trí của họ, phù hợp với trung điểm của chu kỳ thị trường.

Bollinger adds “trial” Ethereum position

Altcoin tiếp tục theo dõi trong từng bước với Bitcoin, 24 giờ đến thứ Sáu nhìn thấy những động thái hạn chế.

Liênquan: ‘Ngừng bán hoảng hạn’ — Bitcoin cá voi túi phụ tùng BTC khi số dư trao đổi giảm

Ethereum ( ETH), altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, được giao dịch tăng 1.1%, khi các dấu hiệu bắt đầu có lợi cho nó như một khoản đầu tư ở các mức hiện tại.

For John Bollinger, creator of the well-known Bollinger Bands indicator, it was time to build an ETH position.

“I bought a little $ethusd, a trial position, last night, with a close stop–well close for crypto… I liked the pattern on the six hour and have been looking for an entry,” he revealed on Twitter.

“Not a high confidence trade and I am probably early, but toe is in and I am focused now.”

Others were decidedly less enthusiastic about altcoins in general, however, amid a forecast that Bitcoin’s market cap dominance could be due for a broader rebound, limiting their capabilities.

Bitcoin dominance chart. Source: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *