Các trận chiến Bitcoin mang ‘vi phạm tội ‘khi Giáng sinh mang lại một món quà $50K BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã giữ 50,000 đô la vào ngày 25 tháng 12 khi những chú bò BTC tránh được một bất ngờ ngày Giáng sinh không mong muốn.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Bears trở thành bulls” ngắn hạn?

Dữliệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD duy trì hỗ trợ 50.000 đô la vào cuối tuần, đã dao động sau mức cao địa phương trên $51,500.

Cặptiền này bình tĩnh khi mùa lễ đang diễn ra, với tính thanh khoản mỏng hơn chưa thể hiện bản thân dưới dạng biến động giá biến động.

Vớihầu hết việc nghỉ ngơi từ giao dịch và phân tích, mục tiêu gần nhất đối với xu hướng tăng vẫn là mức định giá vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la ở mức 53,000 đô la.

Đốivới nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, một điểm ma sát có thể đến dưới hình thức người bán tích cực đẩy BTC/USD xuống thanh khoản ở mức 46,000 đô la, chỉ sau đó mua lại để phục hồi.

“Ngay bây giờ beras về hành vi phạm tội. Họ giảm giá xuống 46k nhưng có rất nhiều thanh khoản nghỉ ngơi ở đó = giá dừng từ việc di chuyển. Họ bắt đầu đóng quần short và mua lại một số chỗ,” ông đề nghị như một dự báo.

“Bears trở thành bò đực ngắn hạn như chính tôi.”

Biểuđồ kịch bản BTC/USD. Nguồn: Pentoshi/Twitter

hơn nữa, việc đóng cửa hàng năm vẫn chưa hình thành một chủ đề quan tâm chính, với Bitcoin vẫn tăng 21.000 đô la so với bắt đầu năm 2021.

$100,000halving chu kỳ trung bình chưa chết chưa

Lấy cổ phiếu vào cuối năm, trong khi đó, là người sáng tạo mô hình cổ phiếu để dòng PlanB.

Liênquan: Bỏ lỡ cổ phiếu tiền điện tử nóng vào năm 2021? Nó chỉ trả tiền để mua Bitcoin và Ethereum, dữ liệu cho thấy

Đã thu hút những lời chỉ trích mới về những bình luận trên Twitter mà ông nói đã được hiểu sai, nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Bitcoin vẫn tuân thủ dự đoán của mô hình của mình trong tháng này.

NhưCointelegraph báo cáo, các thông số của dòng cổ phiếu cung cấp không gian đáng kể cho cơ động khi nói đến giá giao ngay, điều này dù sao có giá trị đối với PlanB và những người khác.

Trongkhi 135.000 đô la trong tháng này, một dự báo từ mô hình sàn mới vô hiệu, hóa ra là quá lạc quan , con số đó là một mức giá trung bình chu kỳ giảm một nửa này vẫn còn trong vở kịch.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *