Cân bằng trao đổi Bitcoin xu hướng trở lại mức thấp lịch sử khi rút BTC tiếp tục vào tháng 1

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dựtrữ trao đổi Bitcoin ( BTC) đang trở lại gần mức thấp kỷ lục khi 2022 làm sáng tỏ sự thèm ăn mới giữa những người mua.

Dữ liệu từ công ty phân tích trên chuỗi CryptoQuant cho thấy dự trữ trên 21 sàn giao dịch ở mức 2.308 triệu BTC tính đến ngày 4 tháng 1.

Các

sàn giao dịch trở lại xu hướng giảm cân bằng BTC

vào cuối tháng mười hai đã thấy mức thấp vĩ mô là 2,303 triệu BTC còn lại trên sách của sàn giao dịch, CryptoQuant được ghi lại, trước khi tăng ngắn lên 2.334 triệu.

Biểuđồ dự trữ Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Là các thực thể tổ chức trở lại thị trường sau kỳ nghỉ lễ, tuy nhiên, xu hướng giảm đã trở lại, điều này phù hợp với kỳ vọng rằngngười mua khối lượng lớn hơn sẽ bước vào đầu trong quý 1.

Dữliệu cân bằng trao đổi là một chủ đề của một số cuộc tranh luận trong tuần này. Các nguồn thống kê khác nhau sử dụng số lượng trao đổi và ví khác nhau, dẫn đến dữ liệu hầu như không thể so sánh được.

Vídụ, 21 sàn giao dịch của CryptoQuant cạnh tranh với 18 do Glassnode giám sát và 5 bởi CoinMetrics.

Mộtnguồn tài nguyên khác, Cryptorank, đặt số dư chỉ 1,3 triệu BTC vào đêm Giáng sinh.

Tùythuộc vào các nền tảng bao gồm, xu hướng cũng có thể khác nhau, vì một số sàn giao dịch đã chứng kiến sự giảm tổng thể số dư của chúng trong tháng qua, trong khi những người khác đã thấy sự gia tăng.

NhưCointelegraph báo cáo, đây là trường hợp của Huobi Global, có nghĩa vụ hủy đăng ký Người dùng đại lục Trung Quốc vào cuối năm 2021 phù hợp với các quy định.

Cálớn hơn để chạy chương trình

Trong một cuộc thảo luận với CryptoQuant tuần trước, nhà phân tích David Puell, người tạo ra chỉ số Puell Multiple nổi tiếng, trong khi đó tiết lộ suy nghĩ của mình về hành vi tham gia thị trường sắp tới.

Liênquan: Năm mới, cùng một ‘nỗi sợ hãi cực độ’ – 5 điều cần xem trong Bitcoin trong tuần này

Bản chất “thoải mái” của Bitcoin vào năm 2021 so với, ví dụ, 2019, đã giữ bán lẻ các nhà đầu tư và “FOMO” của họ đi.

“Tôi nghĩ rằng điều này là lành mạnh lâu dài,” ông nói.

“Thị trường chủ yếu sẽ thuộc sở hữu của những người chơi tổ chức, đặc biệt là trong biến động giá hàng tháng, với một số lợi nhuận từ những người chấp nhận sớm nhưng vai trò giảm dần hơn nhiều đến từ những người chơi bán lẻ.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *