Chainalysis sẽ thêm Bitcoin vào bảng cân đối của nó khi giá tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty phân tích Blockchain Chainalysis có kế hoạch mua một lượng Bitcoin không được tiết lộ cho bảng cân đối của công ty thông qua các dịch vụ môi giới của New York Digital Investment Group.

Trong một bài đăng trên blog thứ Ba, Chainalysis cho biết họ sẽ mở rộng quan hệ đối tác với Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York, hoặc NYDIG, để mua một lượng Bitcoin không được tiết lộ ( BTC ), giá whicđạt mức cao nhất trong năm tháng là $63,293 trước đó vào thứ Ba. Công ty cho biết việc mua hàng được “hướng dẫn bởi sự tự tin mạnh mẽ vào Bitcoin” ngoài chuyên môn của NYDIG trong không gian tài sản kỹ thuật số.

“ Chainalysis tập trung vào cam kết xây dựng niềm tin vào tiền điện tử như một tài sản kỹ thuật số, và chúng tôi rất vui mừng khi được thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của công ty”, đồng sáng lập và CEO Michael Gronager cho biết. “Đây là lần mua lại tiền điện tử đầu tiên của Chainalysis, và chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các tài sản kỹ thuật số khác như các khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai.”

Sau vòng gây quỹ 100 triệu USD vào tháng 6, Chainalysis được định giá 4,2 tỷ USD. Dữ liệu từ công ty thường được sử dụng trong năm nay vì tin tặc phần mềm tống tiền đòi hỏi thanh toán bằng tiền điện tử tăng cường các cuộc tấn công của họ. Các công ty điều tra Nga dựa trên kinh doanh Suex OTC, gần đây nhắm mục tiêu của Bộ Tài chính Hoa Kỳ mua lại công ty điều tra tội phạm mạng Excygent đầu tháng này.

Liên quan: Chainalysis có ‘thời điểm nâng cao ‘của crypto để cảm ơn cho giá trị hàng tỷ đô la

Chainalysis’ Đầu tư Bitcoin sẽ theo dõi mua hàng từ các công ty bao gồm Tesla, Square, Voyager Digital, Galaxy Digital, và MicroStrategy. T ông công ty thông minh kinh doanh nắm giữ 114,042 BTC , trị giá hơn 7 tỷ USD tại thời điểm công bố. Nhà sản xuất xe hơi Tesla hiện đang nắm giữ ước tính 43.200 BTC , tương đương khoảng 2,7 tỷ USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *