Chỉ số giá Bitcoin này chỉ đạt ‘quá bán ‘chỉ trong lần thứ 7 trong 8 năm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtsố liệu giá Bitcoin ( BTC) khiến BTC “trông rất rẻ” ở mức 56,000 đô la hiện đang ở lãnh thổ quá bán hiếm.

Trongmột tweet vào ngày 6 tháng 12, Philip Swift, Philip Swift, người tạo ra nền tảng phân tích LookIntoBitcoin, đã trở lại các tín hiệu có khả năng tăng giá đến từ Tín hiệu NVT nâng cao của Bitcoin.

NVTnâng cao làm giảm trong rout giá Bitcoin

Advanced NVT tính toán xem Bitcoin có quá mua hay bán quá mức tại một điểm giá nhất định bằng cách sử dụng vốn hóa thị trường và khối lượng mạng.

Vàocuối tháng 11, khi BTC/USD đã giảm xuống còn 56,000 đô la, Swift cho rằng một khoản trả lại là do.

Sốliệu sau đó tiếp tục giảm phù hợp với giá giao ngay nhờ vào thác thanh lý vào thứ Sáu tuần trước. Tuy nhiên, một điểm cộng có thể nằm ở sự trở lại của các tín hiệu “quá bán” từ NVT – một cái gì đó chỉ xảy ra sáu lần kể từ năm 2015.

“Rất nhiều nỗi sợ hãi trên thị trường hiện tại, điều này khiến tôi tăng giá. Rất nhiều chỉ số cho thấy chúng tôi đang ở gần đáy,” ông nói.

“Tín hiệu NVT nâng cao nhìn vào giá tương đối so với các giao dịch onchain. Nó chỉ là quá bán một vài lần trước đó, mỗi lần dẫn đến một sự nảy mạnh mẽ.”

Biểuđồ chú thích tín hiệu NVT nâng cao Bitcoin. Nguồn: Philip Swift/ Twitter

Sức mạnh của một sự nảy như vậy dù sao có thể đã mờ dần, với Bitcoin đảo chiều sau khoảng 6% lợi nhuận qua đêm lên $51,500 trên Bitstamp.

Tradercho người mua BTC: Chờ một tuần để “tránh chặt”

Tại thời điểm báo chí, $51,000 hình thành một trọng tâm, giữa những dấu hiệu nặng nề từ các nhà bình luận rằng nhược điểm mới có thể sớm đi vào.

Liênquan: Bitcoin có thể ‘thúc đẩy mọi người nuts’ trong nhiều tháng với mức trần giá $53K BTC – nhà phân tích

“Mua ở mức thấp đến giữa 40. nhà phân tích Pentoshi khuyên người theo dõi Twitter.

NhưCointelegraph báo cáo thứ Hai, trong khi đó, có rất nhiều lý do để tách hành động giá giao ngay từ sức mạnh cơ bản trong Bitcoin.

Trongsố đó có tỷ lệ băm cao mọi thời đại, cùng với việc thiếu bán hàng rộng rãi – ngược lại, các hodlers nhỏ hơn đã được thêm vào vị trí của họ trong suốt tuần qua.

Chỉcó cá voi dường như được bảo hiểm rủi ro đặt cược của chúng, bằng chứng là dữ liệu dòng chảy trao đổi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *