Chủ sở hữu Bitcoin mua với giá $20K từ chối bán BTC ở mức cao nhất mọi thời đại — Latest Data

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà đầu tư Bitcoin ( BTC ) mua ở mức cao nhất mọi thời đại và cao hơn vẫn chưa được bán, dữ liệu cho thấy.

Theo số liệu Hodl Waves , các đồng tiền di chuyển kéo dài trong sáu đến 12 tháng qua hiện nay chiếm phần lớn nhất của nguồn cung BTC.

Người mua BTC giữ vững tâm thần của họ

Mặc dù tăng mạnh và điều chỉnh mạnh như nhau trong năm 2021, những người tham gia thị trường hoặc thêm vào vị trí của họ trong hoặc sau tháng 11 năm 2020 đều từ chối bán.

Hodl Waves, theo dõi phân bố độ tuổi của các kết quả giao dịch chưa sử dụng (UTXO), cho thấy nguồn cung được kiểm soát bởi các “hodlers” từ 6 đến 12 tháng đã tăng — từ 8,7% vào đầu tháng 6 lên 21,4% tính đến ngày 17 tháng 11.

Đồng thời, đồng tiền được tổ chức trong nhiều năm chỉ giảm nhẹ, nhấn mạnh rằng việc bán khiêm tốn đã diễn ra và rằng, ngoại trừ nhóm sáu đến 12 tháng, quyết tâm của các nhà đầu tư vẫn ổn định.

Biểu đồ

Bitcoin Hodl Waves. Nguồn: Unchained Capital

Các dữ liệu nhấn mạnh lý thuyết rằng ít chủ sở hữu BTC có ý định bán với giá hiện tại, ngay cả khi các vòng tròn này mức cao nhất mọi thời đại.

Như Cointelegraph đã báo cáo , tuy nhiên, việc phân phối tiền xu của những người giữ dài hạn – một đặc điểm cổ điển của các giai đoạn đỉnh điểm của thị trường bò — bây giờ đã bắt đầu. Lần cuối cùng điều này xảy ra cũng là vào tháng 11 năm ngoái.

Thị trường Bull “vẫn có một cách để đi”

Trong khi đó, số hơn nữa theo dõi BTC “cũ” cũng gợi ý rằng bàn tay lâu đời nhất của Bitcoin sẽ tiếp tục ngồi chặt chẽ.

Liên quan: Bitcoin mặc cả: địa chỉ cá voi lớn nhất thứ 3 cho biết thêm 207 BTC tại $62K

Theo ghi nhận của nhà phân tích trên chuỗi William Clemente trong tuần này, dòng chảy ngủ — thị trường Bitcoin vốn hóa chia cho tình trạng ngủ động hàng năm – vẫn thấp gần mức cao nhất mọi thời đại BTC/USD.

Sự ngủ động cao, Clemente giải thích, cho thấy những đồng tiền cũ đang được chi tiêu.

“ Nhìn thấy dòng chảy không hoạt động hiện nay rất thấp có nghĩa là đồng tiền cũ vẫn tương đối không hoạt động”, ông nói thêm trong Twitter bình luận thứ tư.

“ Thị trường bò Bitcoin này vẫn có một cách để đi theo số liệu.”

Biểu đồ dòng chảy không hoạt động Bitcoin. Nguồn: William Clemente/Twitter

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *