Chúc mừng sinh nhật, Bitcoin! Người chơi trong ngành chia sẻ một vài từ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đểkỷ niệm 13 năm mạng lưới Bitcoin, Cointelegraph đã thu thập thông điệp sinh nhật từ những người chơi trong ngành để đánh dấu dịp này. Theo tỷ lệ băm cao mọi thời đại, Bitcoin (BTC) đã chính thức đạt được những năm thanh thiếu niên và các chuyên gia trong ngành cân nhắc về tương lai của nó.

BeimnetAbebe, Phó chủ tịch Giao dịch chính tại Galaxy Digital:

“13 năm trước Bitcoin đã được phát hành. Mặc dù sự sáng tạo của nó thu hút được chút phô trương, thu hút đôi mắt và sự chú ý của chỉ một vài lập trình bí truyền, việc phát hành của nó sẽ chứng minh hoành tráng, cho phép bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới tiếp cận tiền khan hiếm kỹ thuật số lần đầu tiên và mở ra cánh cửa cho các giao thức sẽ tiếp tục cung cấp năng lượng cho lần lặp tiếp theo của Web.”

HassanBassiri, Phó chủ tịch Quản lý Danh mục đầu tư tại ARCA Funds:

“BTC là loại thuốc cửa ngõ đã mở mắt mọi người đến cách các bộ kỹ thuật số lỗi thực sự có thể. Khi hệ sinh thái BTC phát triển và nó trở thành một tài sản hiệu quả hơn về cho vay và vay và năng suất, chúng tôi có thể mong đợi nhiều người tham gia, nghiên cứu và cơ hội hơn với các loại tiền tệ và blockchain khác.

LauraVidiella, Hoạt động tại FTX Mỹ phái sinh và cựu Phó chủ tịch Bán hàng Thể chế tại Paradigm:

“Hệ sinh thái BTC sẽ tiếp tục chứng kiến tăng trưởng sản phẩm và vốn vào năm 2022. Với việc cung cấp ngày càng tăng trong các sản phẩm phái sinh và các sản phẩm có cấu trúc, các thực thể truyền thống đang triển khai nhiều vốn hơn bằng cách đầu tư vào các chiến lược tạo ra năng suất mà họ quen thuộc.”

IanKane, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của Unbanked.com:

“Sáng tạo của nó vượt qua múi giờ, biên giới và chính phủ – và trao quyền tài chính hàng triệu người trên toàn thế giới. Đó là một minh chứng cho sự khéo léo của con người và rằng một người (hoặc nhóm người) bất cứ nơi nào trên thế giới có thể tạo ra một cái gì đó có tác động lớn hơn chính họ. 13 năm tiếp theo sẽ còn có ảnh hưởng hơn so với cuối cùng khi mọi người tiến tới một tiêu chuẩn Bitcoin.

Liênquan: Năm cho Bitcoin: Tổng kết năm 2021 của tiền điện tử hàng đầu

Marc Yaklofsky, Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ Công chúng tại Genesis Capital:

“Có một câu tục ngữ cũ của Nhật Bản, ‘Bắt đầu dễ dàng, tiếp tục là khó khăn. ‘ Hành trình thay đổi thế giới chỉ mới bắt đầu. Tiếp tục, Bitcoin!”

RichRosenblum, Người sáng lập GSR Markets:

“Điều thích hợp là Bitcoin đang kỷ niệm thanh mitzvah của mình ngày hôm nay. 2022 sẽ là năm đầu tiên của nó với ETF, và sự tham gia và áp dụng rộng rãi. Mazel Tov!”

Liênquan: Năm mới, cùng ‘nỗi sợ hãi cực độ’ – 5 điều cần xem trong Bitcoin trong tuần này

Trong khi đó, Chủ tịch El Salvador Nayib Bukele và người ủng hộ Bitcoin suy đoán rằng BTC sẽ đạt 100.000 đô la trong năm nay.

BTCvang lên trong năm mới dưới $47,000 và là $46,100 tại thời điểm xuất bản. Cho dù bạn là tăng hay giảm, tài sản đã đi một chặng đường dài về việc áp dụng và bảo mật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *