Crypto Twitter phản ứng với Bitcoin dump: ‘ok cool’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã đổ xuống dưới 40.000, xóa sạch gần 50 tỷ đô la từ vốn hóa thị trường tiền điện tử. Ngay cả khi không có bất kỳ tin tức cụ thể nào để đổ lỗi, Crypto Twitter vẫn sẽ không để bãi trượt mà không phản ứng theo những cách đầy màu sắc của riêng nó.

Lark Davis, một nhân vật tiền điện tử với gần một triệu người theo dõi Twitter đã hỏi khán giả của anh ấy: “Bạn có mua bất cứ thứ gì trong đợt giảm này không? Hay chờ đợi sự rõ ràng nếu chúng ta đi thấp hơn hay cao hơn?” Người Pháp b vui vẻ trả lời rằng anh ấy đã quá phá vỡ để làm bất cứ điều gì vào thời điểm này.

Trong khi đó, Frank Sirianni III trả lời, bày tỏ cách ông đã chấp nhận xu hướng này, nơi giá BTC giảm bất cứ khi nào anh ta mua. “Tôi vừa chấp nhận thực tế là sau khi tôi mua nó sẽ thấp hơn. Tôi hòa bình với điều đó bây giờ,” người dùng Twitter viết.

Trong một lĩnh vực khác trong Crypto Twitter, người dùng Sir Doge of the Coin và Ananthu bày tỏ cảm giác của họ thông qua hình ảnh và gif của một số meme cổ điển.

Con bò vàng Peter Shiff và những người theo ông đã không lãng phí cơ hội này để nói chuyện với BTC, dự đoán rằng “một vụ tai nạn dưới 10.000 đô la là rất có thể.”

Người dùng Twitter Manuel Campbell đã hỗ trợ FUD của Shiff bằng cách tweet rằng anh ta nghĩ Shiff vẫn còn quá lạc quan với dự đoán đó.

Đáp lại, Bitcoiners đã gọi Shiff chỉ ra rằng những dự đoán trước đây của anh ấy không thực sự chính xác. Người dùng Twitter Max trả lời Shiff, “Bạn đã sai mỗi lần!” trắng trích dẫn tweet của Shiff hai năm trước.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Microstrategy Michael Saylor cũng không bỏ lỡ cơ hội này để thả một số lời khôn ngoan của mình cho các nhà đầu tư BTC.

Related: Twitter Blue rolls out NFT profile pics for iOS

Trong khi mọi người phản ứng với các mức độ cảm xúc khác nhau vì bãi chứa, Crypto Twitter con số Will Clemente vẫn không bị giả định. Clemente tweet, “Chỉ cần lái xe cho 2 giờ, kiểm tra điện thoại của tôi và BTC là phụ 40K — ok mát mẻ.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *