Cựu chiến binh Bitcoin hodlers vẫn đang bán số lượng BTC thấp kỷ lục mặc dù mức tăng 70% vào năm 2021

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

hodlers Bitcoin ( BTC) dày dạn hầu như không chi bất kỳ đồng tiền nào mặc dù mức cao nhất mọi thời đại là 69,000 đô la trong năm nay, dữ liệu cho thấy.

Theosố liệu Coin Days Destroyed (CDD) từ công ty phân tích trên chuỗi Glassnode, tỷ lệ tiền xu được chi tiêu bởi bàn tay cũ vẫn ở gần mức thấp kỷ lục.

Bàntay mạnh mẽ đốt ngón tay trong suốt năm 2021

Trong dấu hiệu mới nhất của niềm tin của những người đầu tư và nắm giữ Bitcoin trong nhiều năm, CDD vẫn cực kỳ bình tĩnh.

Chỉbáo này đề cập đến thời gian mỗi BTC đã không hoạt động mỗi khi nó di chuyển. Điều này cung cấp một sự thay thế cho các phép đo khối lượng đơn giản để xác định xu hướng thị trường. Do đó, các đồng tiền cũ hơn “quan trọng” hơn những đồng tiền trẻ hơn với lịch sử chuyển động tích cực.

“Mặc dù có sự gia tăng trong vài tháng qua, giá trị hiện tại vẫn quanh mức thấp lịch sử”, tài khoản Twitter UTXO Management tóm tắt cùng với một dấu ấn của biểu đồ.

Biểuđồ chú thích Coin Days Destroyed (CDD). Nguồn: UTXO Management/ Twitter

Dữ liệu nhấn mạnh rằng kể từ khi tăng đột biến trong bán tay cũ sau khi BTC/USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của 2017 là 20.000 đô la năm ngoái, đôi tay mạnh mẽ đã giữ vững.

Ngaycả việc chạy đến gần 70,000 đô la cũng không phá vỡ xu hướng đáng kể, và việc bán vẫn dường như đến từ những người tham gia thị trường mới hơn.

Ngườimua mùa hè là người bán mùa đông

Một số liệu khác, HODL Waves của Unchained Capital, xác nhận điều này – những đồng tiền được mua từ ba đến sáu tháng trước bây giờ chiếm lượng cung tổng thể giảm lớn nhất.

Liênquan: Đếm ngược đến mức đóng cửa hàng năm: 5 điều cần xem trong Bitcoin trong tuần này

ngụ ý rằng người bán đã mua BTC của họ từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khoảng thời gian mà BTC/USD giảm xuống mức thấp $30,000.

Biểuđồ Bitcoin HODL Waves. Nguồn: Vốn Unchained

Như Cointelegraph báo cáo, sự phân biệt rõ ràng giữa các nhóm hodlers khác nhau từ lâu đã nằm dưới kính hiển vi.

Ngaycả những người tham gia thị trường ở mức 20.000 đô la cũng tăng gấp đôi, vì BTC/USD có vẻ kết thúc năm 2021 cao hơn khoảng 20.000 đô la so với đầu tháng Giêng.

Trongkhi đó, nhà phân tích cấp cao của UTXO Management Dylan LeCry tuần trước lưu ý rằng tổng thể, hodlers đang thêm vào vị trí của họ trong tháng này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *