Đề xuất mới nhằm nâng cao giá trị Binance Coin bằng cách đốt phí BSC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong bối cảnh cuộc biểu tình liên tục của token gốc Binance, Binance Coin ( BNB ), các nhà phát triển của Binance Smart Chain (BSC) đã đề xuất nhiều biện pháp hơn để duy trì mô hình giảm phát của token và cải thiện giá trị nội tại của nó.

Theo một giao thức Binance Evolution mới, BEP-95 , các nhà phát triển BSC đang xem xét giới thiệu một cơ chế đốt thời gian thực cho một phần phí khí để giảm BNB cung và ổ đĩa giá trị BNB cao hơn bằng cách tăng nhu cầu. Theo BEP, chủ sở hữu BNB sẽ quyết định cách gửi tiền thưởng khí BSC.

Phát hành đề xuất vào thứ Sáu, các nhà phát triển BSC lưu ý rằng BEP mới có thể làm giảm tổng số lượng BNB mà người xác nhận và người ủy nhận được từ việc đặt cọc. Cơ chế đốt sẽ được kích hoạt bằng cách giới thiệu các thông số chính phủ cho hai hợp đồng thông minh hệ thống để thu phí khí đốt.

Được tạo ra bởi Binance vào năm 2017, BNB là một mã thông báo giảm phát theo thiết kế, có nghĩa là Binance đốt cháy một tỷ lệ phần trăm nguồn cung BNB mỗi ba tháng để duy trì giá trị của mã thông báo. Binance sẽ ngừng đốt BNB một khi 50% nguồn cung ban đầu đã bị đốt cháy và chỉ còn 100.000.000 BNB.

Việc đốt token BNB mới nhất diễn ra vào ngày 18 tháng 10, với việc đốt Binance 1,335.888 BNB ($640 triệu) trong đốt hàng quý thứ 17 của nó.

Đề xuất này xuất hiện trong bối cảnh BNB nhìn thấy một cuộc tăng trưởng lớn gần đây , với mã thông báo phá vỡ trên $500 vào ngày 20 tháng 10. Tại thời điểm viết bài, BNB là đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường sau Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ). Mã thông báo đang giao dịch ở mức $495, tăng khoảng 44% trong 30 ngày qua. Theo CoinGecko, mức cao nhất mọi thời đại của BNB được ghi nhận vào tháng 5 năm 2021, với token tăng lên mức cao $686.

Liên quan: Các thợ mỏ Ethereum đang tích trữ một kỷ lục $70B trong ETH sau khi kích hoạt EIP-1559

Trong tháng Tám, BIP mới nhất là tương tự đến một cơ chế phí giao dịch mới được thực hiện để nâng cấp London của Ethereum . Theo Etherchain , tỷ lệ đốt ETH trung bình hiện tại là 3,76 ETH hay 15,448 USD mỗi phút.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *