Dữ liệu trên chuỗi nhấp nháy tín hiệu mua Bitcoin, nhưng đáy có thể dưới $20K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mỗi nhà đầu tư Bitcoin đang tìm kiếm các tín hiệu cho thấy thị trường đang tiếp cận đáy, nhưng hành động giá trong tuần này cho thấy rằng chúng tôi vẫn chưa đến đó.

Bằng chứng về điều này có thể được tìm thấy bằng cách nhìn vào lợi nhuận hàng tháng của Bitcoin ( BTC), vốn đã bị ảnh hưởng với sự suy giảm nhanh chóng “được chuyển thành một trong những sự giảm mạnh nhất trong lợi nhuận hàng tháng cho lớp tài sản trong lịch sử của nó,” theo Blockware Solutions Market Intelligence Newsletter gần đây nhất.

Bitcoinlợi nhuận hàng tháng. Nguồn: Blockware Solutions

Bitcoin continues to trade within an increasingly narrow trading range that is slowly being compressed to the downside as global economic strains mount.

Liệu giá có tiếp tục xu hướng thấp hơn là một chủ đề phổ biến của cuộc tranh luận giữa các nhà phân tích crypto và ý kiến thống trị hiện tại chỉ ra sự suy giảm hơn nữa.

Các nhà phân tích sẽ ở lại giảm cho đến khi $45,000 được đòi lại

Theo Blockware Solutions, có một loạt các chỉ số cho thấy một triển vọng giảm miễn là BTC giao dịch dưới phạm vi $45,000 đến $47,000 đô la.

Điều này bao gồm thực tế rằng Bitcoin bắt đầu từ 2022 ở mức $46,200 trong khi mức trung bình di chuyển theo hàm mũ 180 tuần, mang lại nhiều trọng lượng hơn cho hành động giá gần đây, cho thấy thời điểm BTC đang giảm và hiện đang ở mức $47,166.

BTC/USDso với biểu đồ trung bình di chuyển 1 tuần theo hàm mũ 180 tuần. Nguồn: Blockware Solutions

Các nhà đầu tư ngắn hạn, được định nghĩa là những người đã có mặt trên thị trường dưới 155 ngày, đã bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi sự suy yếu của thị trường với cơ sở chi phí chủ sở hữu ngắn hạn hiện tại đang ở mức $45,038.

Kết hợp lại, những điểm dữ liệu này cho thấy tâm lý đối với BTC sẽ vẫn giảm miễn là giá dưới 45,000 USD.

Liênquan: GiáBitcoin tiếp cận các mức hỗ trợ chính để tránh ‘đổ xuống phía nam ‘

Đáy ở đâu?

Mặc dù phân tích doom và ảm đạm hiện tại, có một vài dấu hiệu cho thấy thị trường có thể đang trong quá trình tìm kiếm đáy.

Theo bản tin Glassnode Uncharted gần đây nhất, sau khi đầu tháng Năm giảm xuống dưới $30,000 cho Bitcoin, “hoạt động mạng tăng lên khi nguồn cung thay đổi trong khi mạng lưới đổ giá trị.”

NVTđiều chỉnh thực thể Bitcoin. Nguồn: Uncharted

Theo Glassnode,

“ Hiện tượng này trong lịch sử đã báo hiệu một cơ hội mua lớn.”

Để hỗ trợ thêm tuyên bố rằng Bitcoin hiện đang ở trong một khu vực mua tốt, báo cáo chỉ ra dòng chảy không hoạt động được điều chỉnh, đã được củng cố trong một khu vực mà trước đây đã được coi là một khu vực mua tối ưu.

Lưulượng không hoạt động được điều chỉnh bởi thực thể Bitcoin so với sự không hoạt động điều chỉnh thực thể Bitcoin. Nguồn: Uncharted

Blockware Solutions, tương tự như vậy, thấy một số điểm dữ liệu cho thấy thị trường có thể đang tìm kiếm đáy, bao gồm Mayer Multiple, một số liệu so sánh giá thị trường hiện tại với trung bình động 200 ngày, hiện đang “gần một số chỉ số thấp nhất trong hồ sơ.”

BitcoinMayer nhiều. Nguồn: Blockware Solutions

While multiple data points confirm that the crypto market is in a bear market, there are indications that seller exhaustion may be reaching its limit and that the market is searching for a bottom. Where that will eventually be found remains unknown, but several indicators currently point to a solid level of support near the $21,000 level.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *