El Salvador xây dựng 20 ‘Bitcoin Schools’ với thặng dư từ Bitcoin Trust

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chính phủ El Salvador đang bắt tay vào dự án liên quan đến Bitcoin tiếp theo, bao gồm việc xây dựng các trường học sử dụng lợi nhuận mà quốc gia đã tạo ra trên tài sản.

Lợi nhuận hoặc “thặng dư” từ tài khoản Bitcoin Trust của tiểu bang sẽ được chuyển vào việc xây dựng 20 trường theo Chủ tịch Nayib Bukele. Vào ngày 2 tháng 11, thư ký báo chí của Chủ tịch Đoàn đã

tweet :

“Khi dự án này được bắt đầu, chúng tôi đã không kiếm được nhiều tiền trong FIDEBitcoin [tài khoản BTC Trust của bang] như chúng tôi đã thực hiện bây giờ. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định làm cho 20 trường Bitcoin đầu tiên.”

Người phát ngôn của Bukele cũng tuyên bố rằng lợi nhuận từ các giao dịch mua BTC trước đó sẽ hướng tới lợi ích cho người dân và không có thuế Salvador nào được xúc động cho dự án mới.

Phương tiện truyền thông địa phương báo cáo rằng việc xây dựng các 20 trường mới sẽ hỗ trợ việc mở rộng của tệ giáo dục cho người dân địa phương và là một phần của 400 trường được lên kế hoạch cho chương trình “Trường mới của tôi”. Vào tháng 10 năm 2020, Ngân hàng Hội nhập Kinh tế Trung Mỹ (CABEI) đã chấp thuận tài trợ 200 triệu USD cho El Salvador để khuyến khích mở rộng giáo dục.

Vào giữa tháng 10, Tổng thống thông báo rằng chính phủ sẽ chi 4 triệu USD từ Bitcoin Trust để xây dựng một bệnh viện thú y mới ở thủ đô San Salvador.

Luật Bitcoin gây tranh cãi của El Salvador chính thức có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9, nhưng ngày khai mạc tình trạng đấu thầu pháp lý của nó đã bị tổn thương bởi trục trặc kỹ thuật với ví Chivo của tiểu bang .

Vào ngày 28 tháng 10, Cointelegraph báo cáo rằng El Salvador đã mua thêm 420 BTC đưa tổng số tiền của nó lên 1.120 BTC. Với giá hiện tại là 63K USD, điều này trị giá khoảng 70,5 triệu USD.

liên quan: El Salvador hoạt động trên giảm giá Bitcoin và mua 150 BTC

El Salvador BTC, một thức ăn Twitter theo dõi của quốc gia Mua Bitcoin, báo cáo rằng $12 triệu lợi nhuận đã được thực hiện cho đến nay, dựa trên giá mua trung bình là $53,062.

Tài khoản này cũng theo dõi bản phân phát kích thích $30 mà chính phủ đã trao cho công dân để khuyến khích việc áp dụng Bitcoin. $30 trong BTC trao cho Salvador vào ngày 9 tháng 7 bây giờ có giá trị khoảng $38, người theo dõi báo cáo vào ngày 2 tháng 11. Anh trai của Anthony Pompliano Joe

nhận xét :

“Nhiều công dân bây giờ có ví Bitcoin hơn so với các tài khoản ngân hàng truyền thống, và lần đầu tiên trong đời, họ đã nhìn thấy việc mua hàng của họ sức mạnh đánh giá cao hơn 30%. Đây là một thí nghiệm hấp dẫn.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *