ETF tương lai Bitcoin đạt $1B AUM trong một kỷ lục hai ngày phá vỡ kỷ lục

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Kể từ khi ETF Chiến lược Bitcoin ProShares bắt đầu giao dịch trong tuần này, nó đã trở thành quỹ nhanh nhất từ trước đến nay đạt 1 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM).

Sự ra mắt được mong đợi cao của quỹ giao dịch giao dịch giao dịch tương lai Bitcoin đầu tiên tại Hoa Kỳ, BIto, đã dẫn đến một số thành tựu cột mốc.

Nhà phân tích ETF cao cấp của Bloomberg Eric Balchunas cho biết quỹ này là quỹ nhanh nhất từ trước đến nay để đạt được AUM mười con số chỉ sau hai ngày giao dịch. BITO dễ dàng vượt qua người giữ kỷ lục trước đó, một quỹ dựa trên vàng với ticker GLD, mất ba ngày để đạt mốc tỷ đô la vào năm 2004.

Ông nhận xét rằng đây là “apropos thơ ca”, có lẽ là tham chiếu đến cửa hàng của Bitcoin về tính chất giá trị và so sánh với vàng kỹ thuật số.

RE

Balchunas thốt lên “Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này. Tôi cá ProShares thậm chí còn bị sốc,” trong khi tweet lại một bài viết của nhà phân tích nghiên cứu tình báo Bloomberg, James Seyffart, người đã cập nhật biểu đồ gốc.

Balchunas nhận xét rằng có thể không còn bất kỳ hợp đồng nào để mua nếu khối lượng này tiếp tục, đề cập đến một bài đăng của Chủ tịch ETFStore Nate Geraci nói rằng gần 45% tiếp xúc của BITO là bây giờ trong hợp đồng tương lai tháng.

“ Nếu $BITO theo kịp tốc độ dòng chảy này, nó sẽ không còn bất kỳ kỳ kỳ hạn nào để mua vào cuối tháng do giới hạn pos [vị trí].”

Quỹ ProShares cũng đã phá vỡ kỷ lục về ngày đầu tiên của khối lượng hữu cơ cao nhất , đạt 1 tỷ USD vào ngày 19 tháng 10 khi nó ra mắt. Hơn 24 triệu cổ phiếu đã được giao dịch trong ngày ra mắt và kể từ khi ETF hoạt động, bây giờ nó đã giao dịch hơn 2 tỷ USD về khối lượng.

Liên quan: Vaneck Bitcoin Strategy ETF có thể sẽ ra mắt vào tuần tới khi giá crypto đạt ATH s

Balchunas đã dự đoán rằng lần ra mắt quỹ tương lai Bitcoin tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Sáu. Đây có khả năng là ETF Chiến lược Bitcoin Valkyrie đang thay đổi mã hóa của nó trở lại BTF để chuẩn bị. Trong các vòng tròn crypto, các ticker cũ BTFD cũng đề cập đến “mua f*cking dip”, mà có thể không đi xuống quá tốt với SEC.

Động lực này đã thúc đẩy giá Bitcoin lên mức cao mới mọi thời đại là 67.276 USD vào ngày 20 tháng 10 theo CoinGecko. Tại thời điểm viết bài, tài sản đã rút lui một chút để thay đổi tay quanh mức $65,230.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *