Giá bitcoin giảm xuống dưới $42K, nhưng các nhà phân tích vẫn mong đợi động thái ‘một xung hơn’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thịtrường tiền điện tử rộng hơn tiếp tục chứng kiến hành động giá đi ngang, giảm mạnh vào ngày 17 tháng 1 với Bitcoin ( BTC) trải qua sự sụt giảm giữa trưa xuống $41,650. Trên toàn thị trường, khối lượng giao dịch vẫn bị khuất phục và thị trường tài chính Hoa Kỳ đã bị đóng cửa để quan sát kỳ nghỉ Martin Luther King Jr.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Đây là những gì các nhà phân tích đang nói về hành động giá của Bitcoin và tác động điều chỉnh ngày hôm nay có thể có đến cấu trúc thị trường của BTC.

Khángcự chính tại $43,120

Phân tích hành động giá Bitcoin hàng tuần được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter giả danh ‘Rekt Capital’, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy rằng BTC đang giao dịch gần một vùng hỗ trợ và kháng cự được thiết lập tốt.

Biểuđồ 1 tuần BTC/USD. Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết,

“BTC hàng tuần Đóng cửa mới cho thấy mức đen ~ 43,120 đô la đang được coi là kháng cự mới. Về mặt kỹ thuật, BTC tiếp tục cư trú tại khu vực phía trên của phạm vi $38000-$43,100 hiện tại.”

Chukỳ 4 năm của Bitcoin đang bắt đầu kéo dài

Một cái nhìn về xu hướng dài hạn cho Bitcoin đã được thảo luận bởi nhà phân tích thị trường và người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, người đăngcác biểu đồ sau đây xem xét mô hình 4 sóng của Bitcoin và Realized Cap HODL Waves. Theo nhà phân tích, có khả năng chu kỳ 4 năm điển hình cho BTC có thể kéo dài.

Bitcoinmô hình 4 sóng và nhận ra cap HODL sóng. Nguồn: Twitter

van de Poppe nói,

“Thành thật mà nói, nó sẽ có rất nhiều ý nghĩa. Chu kỳ này dài hơn chu kỳ trước đó. Chu kỳ 4 năm không xảy ra nữa do tác động kinh tế vĩ mô. Do đó, chu kỳ này sẽ cao hơn & dài hơn mọi người mong đợi.

Liênquan: Bitcoinvẫn ở phạm vi chặt chẽ như nhà phân tích mắt tiềm năng ‘tuần thú vị’ trong BTC

“Ít nhất một xung tăng thêm”

Tâm lý của một chu kỳ giá Bitcoin kéo dài đã được lặp lại trong một tweet từ nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter giả danh ‘Techdev’, người đã đăng biểu đồ sau đây cung cấp phân tích về các xung động và điều chỉnh trên thị trường tăng giá của các chu kỳ dựa trên xu hướng địa chỉ mới trên chuỗi.

Sốđịa chỉ Bitcoin mới và sóng xung. Nguồn: Twitter

So với các sóng xung động trước đó do Techdev phác thảo, Bitcoin vẫn do sự đột phá giá bóng mờ màu xanh lá cây trong chu kỳ hiện tại trước khi nó đặt lại và bắt đầu đợt tiếp theo.

Techdevcho biết,

“Theo ý kiến của tôi, ít nhất một xung động đi lên nữa trước khi một xu hướng giảm bốc đồng (thị trường gấu) bắt đầu.”

Vốnhóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,02 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,6%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *