Giá Bitcoin hôn mê chào Wall Street mở cửa trong bối cảnh các dấu hiệu thị trường ‘kêu gọi cuộc được’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) vẫn giữ mức $30,000 vào ngày 23 tháng 5 khi bắt đầu giao dịch Wall Street không thể gây ra sự biến động.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin để dao động trước khi “đột phá thực sự?”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD kéo dài trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ tại chỗ kể từ trước cuối tuần.

Cặp tiền đã đóng cửa trong tuần này trên cây nến đỏ tuần thứ tám liên tiếp, điều này trở thành một kỷ lục giảm trong bối cảnh không có quỹ đạo giá tổng thể.

Giữa sự đồng thuận rằng vĩ mô đáy được chưa có trong, giá BTC tăng dự báo rất ít và xa giữa vào ngày.

Tuy nhiên, đối với các chỉ số tài nguyên theo dõi trên chuỗi, có những dấu hiệu vào ngày mà những người tham gia thị trường đang chuẩn bị cho xu hướng tăng trước khi bất kỳ sự đầu tư nào.

tweet cho biết:” TA có vẻ tốt, thị trường đang kêu gọi tăng điểm và các chỉ số đang hướng dài, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải xảy ra theo cách bạn nghĩ”.

“ FireCharts cho thấy kháng cự ~$30.7k và nhiều hơn nữa xếp chồng lên nhau ~ $32k. BTC có thể dao động trước khi một đột phá thực sự.”

Biểu đồ đi kèm xác định mức mua và bán trên sổ lệnh của Binance trao đổi chính.

Dữliệu sổ đặt hàng BTC/USD (Binance). Nguồn: Chỉ số tài liệu/Twitter

Một bài đăng trước đó thừa nhận rằng người sáng tạo Material Scientist không tin rằng Bitcoin đã đạt đáy, trong khi các tín hiệu kỹ thuật vẫn chỉ ra mức tăng đến.

Supporting the bullish thesis was the weekly chart post close, which popular trader and analyst Rekt Capital noted had delivered an encouraging formation.

DXY kéo dài sự suy giảm

Điều kiện vĩ mô được thúc đẩy bởi các tín hiệu của Hoa Kỳ vào ngày, với kế hoạch nới lỏng thuế quan thương mại Trung Quốc của Tổng thống Joe Biden thúc đẩy thị trường trước khi mở cửa.

Liênquan: Độ khó giảm lớn nhất kể từ khi Tháng 7 2021 — 5 điều cần biết trong Bitcoin tuần này

Tại thời điểm viết bài này, chỉ số S & P 500 tăng 0.66%, trong khi Nasdaq 100 tương tự như vậy tránh được những tổn thất hơn nữa.

Trong một sự thúc đẩy hơn nữa cho tài sản rủi ro, đồng đô la Mỹ sức mạnh cũng tiếp tục giảm, với chỉ số đô la Mỹ (DXY) hồi phục hơn nữa từ mức cao nhất trong hai mươi năm.

Biểuđồ nến 1 ngày chỉ số đô la Mỹ (DXY). Nguồn: TradingView

“ Độ lệch DXY kéo dài hơn nữa xuống. Mong đợi thấp hơn trừ khi 104 có thể được khai hoang”, nhà bình luận Johal Miles nhận xét.

Analyst Kevin Svenson meanwhile said that it would be stocks that decided where BTC/USD went next.

“BTC is 1-2 days away from giving us some fireworks,” he tweeted.

“ Nó sẽ đi hướng nào? … Thị trường chứng khoán sẽ quyết định số phận của Bitcoin.”

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *