Giá Bitcoin tiếp cận các mức hỗ trợ chính để tránh ‘đổ xuống phía nam ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) bám vào $29,000 tại ngày 27 tháng 5 Wall Street mở cửa khi mức hỗ trợ quan trọng chỉ nằm hàng trăm đô la so với giá giao ngay.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch đòi hỏi mức thấp hơn trên $28,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView xác nhận biến động một lần nữa giảm trong một tuần giá bực bội.

BTC/USD tìm thấy chính nó trong một hành lang chặt chẽ vào ngày, và đối với người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, nó sẽ không mất nhiều sai lệch để phá vỡ hiện trạng.

“Technically speaking, when it comes to Bitcoin, you clearly want to see a higher low happening here, and if that we happens, we can start seeing continuation,” he said in his latest YouTube update.

Các

mức giữ bây giờ là gần đó – $28,600 và $28,200 để tránh sự tái đấu của mức thấp $28,000 trong tuần và có nguy cơ từ bỏ cơ hội xây dựng thấp hơn.

“ Nếu điều đó bị mất, thì tôi sẽ hy vọng chúng ta sẽ nhận được $26,000 khi sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu xếp tầng xuống phía nam nhiều hơn nữa,” ông kết luận.

Cũng cảnh giác là nhà bình luận Bob Loukas, người đã chú ý đến chỉ số biến động của Bollinger Bands vào ngày để cảnh báo về sự khó chịu tiềm năng.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, cảm giác rằng một động thái đầu tư đang đến cho crypto chiếm ưu thế, điều này có đặc trưng tình cảm trong suốt những tuần gần đây.

Nguồn cung trong lợi nhuận ủng hộ gấu

Trong khi đó, nhìn vào mạng lưới như một toàn thể thúc đẩy mối quan tâm rằng giá hiện tại không thể chịu đựng được.

Liênquan: Cá voi Bitcoin nhỏ có thể giữ giá BTC từ ‘đầu tư ‘— phân tích

Phân tích tỷ lệ phần trăm của nguồn cung trong lợi nhuận, Kripto Mevsimi, một nhà phân tích đóng góp tại nền tảng phân tích trên chuỗi CryptoQuant, đã đưa ra kết luận giảm.

Hiện nay, khoảng 55% nguồn cung là lợi nhuận, ông giải thích, và so với hành vi lịch sử, nên đầu tư giá nhiều hơn để cung cấp một số đảm bảo của một vĩ mô đáy .

Tuy nhiên, trước tiên, cần có một khoảng thời gian ngang đối với BTC/USD trước đợt giảm cuối cùng. Điều này sẽ làm cho hiệu suất giá hiện tại chuông với thị trường gấu năm 2018 và vụ tai nạn tháng 3 năm 2020.

“ Tiếp theo; 2-3 tháng của hành động giá nhàm chán. Sau đó, đầu tư cuối cùng có thể với %30-%50 giá giảm thêm,” ông tóm tắt.

Một biểu đồ đi kèm so sánh ba giai đoạn bắt đầu với mức cao nhất năm 2017 là $20,000.

Nguồncung Bitcoin trong lợi nhuận so với BTC/USD biểu đồ chú thích. Nguồn: CryptoQuant

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *