Giảm giá Bitcoin có thể kết thúc thứ Tư khi Bitfinex dự thầu gợi ý về kế hoạch ‘mua tin tức’ của Fed

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) có thể thấy ngày giảm giá cuối cùng của nó khi người mua xếp hàng tiền mặt trong cuộc họp Cục Dự trữ Liên bang thứ Tư.

Vàongày 14 tháng 12, giá thầu bắt đầu tăng trên sàn giao dịch lớn Bitfinex trong một dấu hiệu dễ thấy rằng thị trường tin rằng BTC/USD được định sẵn để tăng.

Thờigian để “bán tin đồn, mua tin tức”?

Fedsẽ cung cấp thông tin quan trọng về tương lai của việc mua tài sản – một hình thức nới lỏng định lượng (QE) – cũng như lạm phát tại cuộc họp và cược đang tăng lên về tác động gõ cửa cho cả thị trường tiền điện tử và truyền thống.

Dữliệu từ sổ lệnh của Bitfinex cho thấy các nhà giao dịch Bitcoin đang chú ý đến cơ hội “mua tin tức”.

NhưCointelegraph báo cáo, Fed giảm dần việc mua tài sản của mình hạn chế hiệu quả sự sẵn có của tiền “dễ dàng” và đẩy nhanh quá trình này có thể gây áp lực cho các tài sản rủi ro như Bitcoin cho đến khi giảm lợi nhuận chính sách.

Tuynhiên, trong ngắn hạn, việc mua lại sẽ lặp lại các sự kiện từ việc in dữ liệu lạm phát của tháng trước, điều này tạo ra một sự thúc đẩy dễ thấy nhưng ngắn ngủi lên BTC.

Cácnhà giao dịch Bitfinex đang chờ đợi trong một khu vực khoảng từ $44,500 đến $46,000 thứ Ba, với giá giao ngay hiện tại ở mức 46,800 đô la sau một ngày thua lỗ.

“Hãy nghĩ rằng FOMC có cơ hội tốt để trở thành một ‘bán tin đồn, mua sự kiện tin tức’,” nhà phân tích William Clemente nói thêm.

“Cặp điều đó với nguồn cung thanh khoản trở lại ở mức cao hàng năm và một số giá thầu Bitfinex lớn sắp tới. Chỉ cần chờ $53K để bắt đầu đấu thầu. Rất vui khi bỏ lỡ một số động thái và về cơ bản phải trả tiền để xác nhận.

Cácnhà giao dịch Bitcoin bất cứ điều gì ngoài ngoan ngoãn

những nơi khác, bằng chứng về cá voi ngày càng giảm vẫn tồn tại trên các sổ lệnh trao đổi.

Liênquan: ‘Di chuyển bò quái vật’ có nghĩa là cá voi có thể đảm bảo sự gia tăng giá Bitcoin tiếp theo

Như lưu ý bởi Material Scientist, người tạo ra tài nguyên phân tích trên chuỗi Material Indicators, các nhà giao dịch khối lượng lớn đã liên tục bán kể từ tháng 10.

Họđã không mua một cú nhúng duy nhất kể từ tháng 10 và đã được bán thẳng TWAP suốt thời gian này,” Material Scientist nhận xét trên Twitter.

Mộtsố trường hợp ngoại lệ đã đạt tiêu đề, và cá voi – nhóm hoạt động trao đổi khối lượng lớn nhất – đã thể hiện sự quan tâm mua. Tuy nhiên, theo dữ liệu, mức kháng cự 60.000 đô la vẫn đang tăng theo thời gian.

“Chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ sự sút BTC nào trong tháng trước được mua với niềm tin thực sự”, Các chỉ báo vật liệu được thêm vào trong một bài riêng biệt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *