Mt. Kế hoạch phục hồi Gox bây giờ là ‘cuối cùng và ràng buộc ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Kế hoạch phục hồi chức năng để bù đắp cho các chủ nợ từ việc trao đổi mật mã bây giờ không còn tồn tại Mt. Gox hiện đã hoàn tất sau khi xác nhận từ một tòa án Nhật Bản.

Theo một thông báo thứ ba từ Mt. Người được ủy thác Gox Nobuaki Kobayashi, kế hoạch phục hồi chức năng ban đầu được đệ trình tại Tòa án quận Tokyo vào tháng 2 bây giờ là “cuối cùng và ràng buộc”. Lệnh xác nhận kế hoạch phục hồi chức năng trong hệ thống tòa án của Nhật Bản là một trong những bước cuối cùng trong một quá trình dài bắt đầu với một kiến nghị năm 2018 để bồi thường cho các chủ nợ của sàn giao dịch sụp đổ vào đầu năm 2014.

Kobayashi cho biết ông sẽ liên lạc với “chi tiết về thời gian, thủ tục và số tiền cụ thể” của việc trả nợ cho các chủ nợ đã đưa ra yêu cầu bồi thường theo kế hoạch đã được phê duyệt. Mặc dù không rõ liệu các khoản thanh toán sẽ được thực hiện bằng Bitcoin ( BTC ) hoặc fiat, thông báo cho biết các chủ nợ có thể được yêu cầu đăng ký chi tiết tài khoản ngân hàng của họ trên trang web để nhận thù lao, hoặc họ có thể “gặp khó khăn”.

Bản cập nhật từ Kobayashi sau một cuộc bỏ phiếu vào ngày 8 tháng 10 từ hàng ngàn Mt. Người dùng Gox có tổn thất được ước tính trị giá hàng tỷ đô la. Khoảng 99% các chủ nợ bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của sàn giao dịch crypto có trụ sở tại Nhật Bản phê duyệt dự thảo kế hoạch phục hồi chức năng , với người yêu cầu bồi thường đại diện cho khoảng 83% tổng số tiền quyền bỏ phiếu yay.

Người dùng nộp đơn khiếu nại có thể nhận được khoản tiền khá nhanh, như Kobayashi ngụ ý vào tháng 10 phán quyết “cuối cùng và ràng buộc” là trở ngại lớn cuối cùng trong quá trình bồi thường. Tuy nhiên, một số nạn nhân của sự sụp đổ của sàn giao dịch đã

báo cáo các thông tin liên lạc không thường xuyên liên quan đến kế hoạch phục hồi chức năng, dẫn đến sự hoài nghi về thời gian trả nợ:

Liên quan: Mt. Các chủ nợ Gox có thể không nhận được gì nếu họ thất bại trong việc bỏ phiếu bởi Friday

First ra mắt vào năm 2010 bởi lập trình viên Jed McCaleb và sau đó được mua bởi Mark Karpelès, Mt. Gox là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới trong những ngày đầu của crypto. Một vụ hack 2011 và sự sụp đổ sau đó của sàn giao dịch ảnh hưởng đến gần 24.000 chủ nợ – chủ yếu là những người nắm giữ tiền điện tử.

Những sự kiện này dẫn đến tổn thất 850.000 BTC, 460 triệu USD vào thời điểm đó và 51 tỷ USD tại thời điểm công bố. Tuy nhiên, Kobayashi cho biết có khoảng 150.000 BTC với mà để trả nợ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *