Quay trở lại mức cao nhất từ AVAX, ENJ và EGLD cho thấy nó là ‘altseason ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Its been a rollercoaster week in the cryptocurrency market after volatility returned to shake up Bitcoin (BTC) price, pushing the digital asset to lows not seen since mid-October. 

Như đã xảy ra thường xuyên trong quá khứ, sự sụt giảm giá của BTC được tiếp theo là một sự xoay vòng vào altcoins và Chỉ số Altseason của Cointelegraph Markets Pro cho thấy rằng các điều kiện thị trường hiện tại tương tự như những điều được nhìn thấy trong quá khứ khi altcoins vượt trội Bitcoin.

Chỉ báo Altseason. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dưới đây là một cái nhìn vào một vài altcoins đã đạt được ổn định trong vài tuần qua.

Hệ sinh thái DeFi của Avalanche bùng nổ

Avalanche (AVAX) là một giao thức blockchain tầng một đã tăng phổ biến trong quá trình 2021 khi các hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể tìm được (NFT) đã phát triển, một phần nhờ tính chất phí thấp của giao thức thu hút người dùng và thanh khoản từ Ethereum.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng của AVAX vào ngày 5 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

Điểm VORTECS™ (màu xanh lá cây) so với giá AVAX. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho AVAX bắt đầu tăng vào ngày 5 tháng 11 và đạt mức cao 83, cũng giống như giá của AVAX bắt đầu tăng 54,76% trong hai tuần tới.

The climbing price of AVAX comes as the DeFi ecosystem on Avalanche saw its total total value locked on the network rise to new highs and this week Binance US announced plans to list the token.

Enjin nhằm mục đích cho một khe cắm dù Polkadot

Enjin (ENJ) là một giao thức hoạt động trên mạng Ethereum ( ETH) và tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm chơi game dựa trên blockchain và các thẻ không thể tìm được.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp $1.19 vào ngày 29 tháng 9, giá ENJ đã nổ 213,5% cao hơn đến mức cao hàng ngày ở mức $3.74 vào ngày 19 tháng 11 vì khối lượng giao dịch 24 giờ đã tăng 92% lên 1,57 tỷ USD.

Biểu đồ

4 giờ ENJ/USDT. Nguồn: TradingView

The rising strength for ENJ in November comes as the Enjin ecosystem aims to secure a spot as a Polkadot parachain via the crowdloan auction for its cross-chain metaverse project Efinity.

Elrond công bố chương trình ưu đãi thanh khoản 1,29 tỷ USD

Elrond là một giao thức blockchain nhằm trở thành hệ sinh thái công nghệ cho “internet mới” và nó sử dụng công nghệ sharding để cho phép mạng của mình xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây (TPS) với chi phí giao dịch trung bình là 0,001 USD.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng của EGLD vào ngày 12 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™ (màu xanh lá cây) so với giá EGLD. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho EGLD bắt đầu tăng vào ngày 12 tháng 11 và đạt mức cao 76, khoảng 108 giờ trước khi giá EGLD bắt đầu tăng 30,27% trong ba ngày tới.

Động lực xây dựng cho EGLD đến khi các giao thức Maiar phi tập trung trao đổi (DEX) chính thức ra mắt cùng với một chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ USD được thiết kế để giúp thu hút người dùng và thanh khoản vào hệ sinh thái DeFi của nó.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.59 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 42.2%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *