Sức mạnh của Bitcoin RSI cho thấy giá BTC vẫn còn xa đỉnh chu kỳ của nó

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) hầu như không bắt đầu chạy đến mức cao mới mọi thời đại nếu chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) lặp lại hành vi lịch sử.

Theo ghi nhận của nhà phân tích Twitter phổ biến TechDev vào ngày 18 tháng 10, RSI vẫn chưa tạo ra các tín hiệu vĩ mô hàng đầu cho BTC/USD.

RSI giảm xa so với vùng đỉnh vĩ mô cổ điển

Bitcoin đã giữ cho thị trường đoán vì nó theo dõi ngang ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại mà không đánh vào chúng trong tháng này.

Với thời gian, mối quan tâm đã gắn kết rằng đỉnh thổi mà nhiều người mong đợi có thể không cao như hy vọng của những con bò đực.

Tuy nhiên, nhìn vào dữ liệu kỹ thuật, tình trạng thực sự của việc chạy bò của Bitcoin trở nên rõ ràng – còn nhiều hơn nữa.

TechDev giải thích: “Cập nhật trên kênh RSI trong 2 tuần mà đã gọi tất cả các Bitcoin trên và dưới trong lịch sử”.

“ Giá trị RSI hiện tại: 68. Giá trị hàng đầu dự kiến: 93-94. Mỗi khi nó bị phá vỡ EQ nó được truy cập vào đỉnh. Bầu trời xanh phía trước. Đừng quên điều này khi đến lúc tái đầu tư ở phía dưới.”

Lịch sử đã chứng minh RSI là một yếu tố quan trọng trong theo dõi sức mạnh giá Bitcoin trên khung thời gian dài hơn. Hơn 90 lần đọc đã trùng với đỉnh, và cho đến khi mức này bị phá vỡ, xu hướng hành động giá giao ngay Bitcoin cao hơn.

Biểu đồ BTC/USD với đỉnh RSI được đánh dấu. Nguồn: TechDev/ Twitter

TechDev trước đây dự báo tiềm năng hàng đầu cho chu kỳ này nằm giữa 200.000 đô la và 300,000 đô la – một lần nữa dựa trên các hiện tượng toán học, đáng chú ý chuỗi Fibonacci mà cũng đã đặc trưng cho mỗi chạy bò.

Sự

tham lam cực đoan ẩn nấp trong nền

công thức kỹ thuật như những vẽ một hình ảnh decidedly khác nhau để các số liệu giá dựa trên các khía cạnh khác nhau của thị trường crypto.

Liên quan: Tất cả các thời gian cao hàng tuần đóng cửa — 5 điều để xem trong Bitcoin tuần này

tuần này, Crypto Fear & Greed Index trở lại khu vực cao nhất có thể, “tham lam cực đoan”.

Tại 78/100, chỉ số này gần với đỉnh cao của chính nó hơn so với RSI, điều này tương tự như vậy trong lịch sử báo hiệu đỉnh vĩ mô.

Theo Cointelegraph báo cáo , 95/100 trở lên đã đi cùng mọi đỉnh trong lịch sử của Bitcoin, để lại một chỗ nhỏ quý giá cho sự tăng trưởng trừ khi sự tăng trưởng đó trở nên bền vững hơn.

Crypto Fear & Greed Index tính đến ngày 18 tháng 10. Nguồn: Alternative.me

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *