Thêm một Bitcoin giảm giá? BTC có thể giảm trở lại trước khi ‘chậm xay lên, ‘cảnh báo nhà phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã tăng trở lại gần $50,000 vào ngày 5 tháng 12 khi các nhà giao dịch tiếp tục nhận cổ phiếu của các sự kiện gần đây.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView followed a less volatile BTC/USD as it rose to $49,777 on Bitstamp before consolidating.

Giảm một vụ tai nạn lên $41,900 đầu thứ Bảy, cặp tiền này ổn định khi thị trường tiêu hóa sự kiện hủy bỏ khổng lồ mới nhất để tấn công Bitcoin trong năm nay.

Tuy nhiên, đối với một số người, có mọi lý do để thận trọng và không giảm giá một lần quét thấp dài hạn khác.

“We dip one more time. CT loses its shit and sell more. But it miraculously gets bought up,” Lex Moskovski, CIO of Moskovski Capital, predicted in part of comments on Bitcoin’s prospects.

“ Củng cố, một xay chậm.”

Sự

mài mòn chậm đó bây giờ không thiếu các mức hỗ trợ đáng kể để chiếm lại: 50.000 đô la và vùng vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la ngay trên 53,000 đô la, cũng như nhiều mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Nhà giao dịch đồng nghiệp và nhà phân tích Rekt Capital trong khi đó đã chú ý đến đường trung bình động theo cấp số nhân 200 ngày (EMA), một đường hỗ trợ đã được tổ chức kể từ tháng 8 nhưng đã bị phá vỡ trong đợt giảm thứ bảy, như một đường tiềm năng trên cát.

Cuối tháng 9, khi BTC/USD giao dịch lần cuối ở mức $42,000, tương tự như vậy đã chứng kiến một thử nghiệm của 200EMA, và Rekt Capital lưu ý rằng mức độ nghiêm trọng của việc giảm vẫn còn nhạt so với những cái trước đó từ lịch sử.

“ Bạn sống sót qua thị trường gấu BTC -84.5%. Bạn đã sống sót sau vụ tai nạn -63% $BTC vào tháng 3 năm 2020. Bạn đã sống sót sau vụ tai nạn BTC -53% vào tháng 5 năm 2021. Bạn cũng sẽ sống sót sau vụ tai nạn này”, anh nói thêm.

Đủ tuôn ra?

Nhìn vào hiện trạng trên thị trường phái sinh cho thấy tỷ lệ tài trợ trung lập hoặc hơi tiêu cực tại thời điểm viết bài, một sự khác biệt rõ rệt so với chỉ vài ngày trước.

Liênquan: Ethereum hoạt động như một ‘hàng rào ‘trong sự sụp đổ giá Bitcoin khi ETH/BTC chạm mức cao 3 năm

Một phần quan tâm mở đáng kể đối với tương lai đã bị xóa sổ trong quá trình xóa bỏ, và hơn 2,5 tỷ đô la tài khoản tiền điện tử đã bị thanh lý.

Câu hỏi cho các nhà bình luận bây giờ là liệu có đủ bọt đã được loại bỏ để đảm bảo trở lại tăng trưởng ổn định hay không.

The weekly close meanwhile looked set to be Bitcoin’s lowest since the start of October.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *