Trong năm 2013, Wired phá hủy chìa khóa để 13 BTC bây giờ trị giá $760K… để làm cho một điểm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khôngthiếu người và tổ chức đã đánh giá thấp tiềm năng của tiền điện tử.

Trongsố các cấp bậc của một lần là Bitcoin naysayers là Wired, mà phá hủy khóa riêng cho một Bitcoin ( BTC) nắm giữ 13.34623579 BTC trở lại năm 2013 để làm cho quan điểm tiền điện tử không gì khác hơn là một “trừu tượng”. Bitcoin trong địa chỉ hiện không thể truy cập hiện nay có giá trị 761.000 đô la.

Tácgiả Robert McMillan (hiện đang là phóng viên của Tạp chí Phố Wall) đã thành lập một giàn khai thác Butterfy Labs Bitcoin ở góc văn phòng của mình tại Wired để xem tất cả những gì phiền phức là về. Và khi kết thúc thí nghiệm nhỏ bé của mình, anh ta đã xa ấn tượng.

Đánh dấu đầy đủ cho là sớm, điểm null cho sự lựa chọn khôn ngoan.

“Tiền tệ kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới thực sự không gì khác hơn là một sự trừu tượng,” ông viết. Nhà báo đã cố ý phải làm gì với Bitcoin vào thời điểm đó, ban đầu xem xét quyên góp họ cho tổ chức từ thiện.

“Nhưng cuối cùng, câu trả lời là hiển nhiên,” ông viết, “chúng tôi đang phá hủy khóa riêng được sử dụng bởi ví Bitcoin của chúng tôi.”

“Điều đó khiến đống Bitcoin ngày càng tăng của chúng tôi bị khóa trong một hầm kỹ thuật số mãi mãi – hoặc ít nhất là cho đến khi ai đó phá vỡ mã hóa SHA-256 bảo mật nó.”

Vàothời điểm đó, Butterfly Labs ASIC đã phát triển trung bình hai Bitcoin mỗi mười ngày. Có dây lưu ý trong bài viết rằng hai BTC trị giá khoảng $220 vào thời điểm đó. Bây giờ, chúng có giá trị khoảng 57,000 đô la mỗi, hoặc 112,000 đô la cho cặp tiền này – tăng khoảng 51,000%.

Vàonăm 2013, phải mất trung bình 13 giờ để khai thác một BTC bằng PC thông thường. Đến năm 2014, thời gian đó đã tăng lên 23 ngày. Vào năm 2021, sẽ mất 10 năm để khai thác một BTC theo NYT.

Tuynhiên, thậm chí trở lại năm 2013, khó khăn khai thác Bitcoin đã tăng theo cấp số nhân. McMillan phàn nàn rằng nó đã trở nên khó khăn hơn khoảng 10 triệu lần để giành được “xổ số” khai thác Bitcoin kể từ năm 2009.

Liênquan: Bitcoiner mất gần 100 nghìn đô la BTC trong việc chuyển ví

người dùng Reddit leMartinx nhấn mạnh bài viết trong một bài đăng ngày hôm qua, viết rằng toàn bộ sự suy luận cho thấy “làm thế nào chúng ta đã đi một chặng đường dài từ năm 2013.” Nhưng nhiều người dùng khác không tha thứ như vậy, chẳng hạn như Cappy2020, người đã nhận xét “phục vụ họ đúng vì quá kiêu ngạo”, nói thêm rằng ngay cả khi bạn nghĩ rằng Bitcoin chỉ là “mơ mộng”, ít nhất là giữ nó trong cơ hội mà bạn có thể, có thể, hãy sai.

BakedPotato840, trong khi đó, đã viết:

“Không có gì đáng ngạc nhiên khi tìm thấy các bài đăng từ quá khứ để có ý kiến này về Bitcoin. Những người thực sự xứng đáng được chỉ trích là những người vẫn có những ý kiến này ngày nay.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *