Valkyrie nhắm đến ETF liên kết với các công ty khai thác Bitcoin trên Nasdaq

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườiquản lý tài sản tiền điện tử Valkyrie đã nộp đơn với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để giao dịch một quỹ giao dịch trao đổi với việc tiếp xúc với các công ty khai thác Bitcoin trên Thị trường Chứng khoán Nasdaq.

Trongmột hồ sơ SEC thứ Tư, Valkyrie cho biết Bitcoin Miners ETF của mình sẽ không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin ( BTC) mà ít nhất 80% tài sản ròng của nó sẽ cung cấp tiếp xúc với tài sản tiền điện tử thông qua chứng khoán của các công ty “thu được ít nhất 50% doanh thu hoặc lợi nhuận của họ” từ khai thác BTC hoặc cung cấp phần cứng hoặc phần mềm liên quan đến khai thác mỏ. Việc nộp thêm Valkyrie sẽ đầu tư tới 20% tài sản ròng của ETF vào các công ty nắm giữ “một phần đáng kể tài sản ròng của họ” vào Bitcoin.

Valkyriera mắt ETF Chiến lược Bitcoin vào tháng 10 năm 2021, điều này cung cấp tiếp xúc gián tiếp với BTC với các hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt sau SEC phê duyệt cho một ETF tương tự từ ProShares. Tại thời điểm xuất bản, cổ phiếu của giao dịch quỹ trên Nasdaq với giá 14,93 đô la, đã giảm hơn 40% kể từ khi mở cửa vào ngày 22 tháng 10.

Vàonăm 2021, SEC đã phê duyệt các phương tiện đầu tư liên kết với các công cụ phái sinh BTC lần đầu tiên, nhưng chưa đưa đèn xanh cho bất kỳ quỹ giao dịch trao đổi giao ngay Bitcoin nào ở Hoa Kỳ. Valkyrie Bitcoin Miners ETF giống với quỹ ETF khai thác tài sản kỹ thuật số do người quản lý tài sản VanEck đề xuất vào tháng 12 năm 2021, dự định đầu tư 80% tổng tài sản của mình vào chứng khoán từ các công ty khai thác tiền điện tử – cơ quan quản lý cho đến ngày 14 tháng 2 để đạt được quyết định về quỹ hoặc kéo dài thời hạn.

Liênquan: Tại sao bây giờ? SEC mất tám năm để ủy quyền cho Bitcoin ETF ở Mỹ Trong

khi nhiều ứng dụng ETF tiền điện tử vẫn đang được xem xét ở Hoa Kỳ, các cơ quan quản lý Canada có ETF đã được phê duyệt với tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử từ Fidelity, Purpose Investments và Evolve Fund Group. Tại một phiên điều trần của ủy ban Hạ viện vào tháng 12, cựu Quyền Comptroller của Tiền tệ Brian Brooks cho biết Hoa Kỳ đã “chắc chắn” đằng sau các quốc gia khác trong việc phê duyệt ETF crypto.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *