‘Xoá trượt tuyến’ để khám phá giá Bitcoin nếu bức tường bán BTC khổng lồ $70K được mở rộng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đang bám vào 68.000 USD vào ngày 9 tháng 11 sau khi các nhà giao dịch tuyên bố “rõ ràng để cất cánh” và sẵn sàng để bắt đầu phát hiện thêm giá.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin tiếp cận “Great Wall of Finex”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView có theo dõi một đêm thứ hai của tăng ấn tượng liên tiếp cho BTC/USD.

Cặp tiền này đã dành phần lớn chủ nhật ở mức gần $62.000, nhưng bây giờ đã tăng tổng cộng 11.4% chỉ trong hơn hai ngày – bao gồm mức cao mới mọi thời đại là $68,564 trên Bitstamp.

“ BTC đóng cửa hàng tuần cao nhất bao giờ hết sau khi củng cố. Chúng tôi rõ ràng để cất cánh”, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi dự báo khi tuần bắt đầu.

Filbfilb, đồng sáng lập và nhà phân tích tại nền tảng giao dịch Decentrader, cũng được xây dựng trên niềm tin tăng hiện có, lưu ý rằng Bitcoin bây giờ đã giải quyết những gì ông gọi là “Vạn Lý Trường Thành của Finex” — một bức tường bán lớn trên trao đổi Bitfinex xung quanh $70,000 tương phản nặng gần đây tích lũy cá voi .

Phá vỡ điều này, và tiềm năng tăng hơn nữa tăng đáng kể. Dự đoán cuối tháng lên đến $98.000 , chỉ ngày trước đây phát âm tất cả nhưng không thể đạt được, là cùng một lúc quay trở lại bàn.

2021, trong khi hành vi theo dõi chặt chẽ thấy trong cả hai thị trường tăng giá 2013 và 2017, vẫn tương đối khiêm tốn khi so sánh với vận tốc tăng sau hai khoản trợ cấp khối trước đó của Bitcoin.

Các nhà đầu tư “cố gắng để có được đơn đặt hàng trong” cho nhiều BTC

Nhu cầu về thể chế đối với Bitcoin, ngay cả ở mức cao nhất mọi thời đại, không có dấu hiệu giảm đi trước một quỹ giao dịch giá giao ngay có thể (ETF) ra mắt tại Hoa Kỳ.

Liên quan: Ethereum trở lại trong phát hiện giá như ETH phương pháp $5K

Giám đốc điều hành SkyBridge Capital Anthony Scaramucci nói thêm vào thứ Ba, gợi ý rằng ông vẫn là người mua trên thị trường.

“ Nhu cầu thể chế lớn cuối cùng đã đến. Đang cố gắng nhận được lệnh trước năm 2022.”

Bitcoin so với biểu đồ vàng. Nguồn: Woobull

Trong bối cảnh môi trường lạm phát, sự hấp dẫn của Bitcoin đối với vàng khi phòng hộ đã nhận được sự thúc đẩy qua đêm, vốn hóa thị trường của nó chạm 10.7% vàng.

Về tính bền vững của sự tăng giá hiện tại, lãi suất tài trợ trên các sàn giao dịch cao nhưng không phải là không bền vững tại thời điểm viết, với những người trên Binance thực sự thấp hơn thứ Hai.

Biểu đồ tỷ lệ tài trợ BTC. Nguồn: Coinglass

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *