100 công ty mã thông báo thanh toán kỹ thuật số ở Singapore không giành được giấy phép: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hơn100 trong số 170 “dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số” tại Singapore đã không có được giấy phép từ cơ quan quản lý tài chính địa phương, Cơ quan Tiền tệ Singapore hoặc MAS.

103công ty liên quan đến ngành thanh toán kỹ thuật số ở Singapore nhận thấy các khoản miễn quy định của họ bị loại bỏ trong bối cảnh quy định rõ ràng khó khăn, ấn phẩm tài chính của Nhật Bản Nikkei báo cáo thứ hai, trích dẫn dữ liệu từ MAS.

SanjayJain, Giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Dubai Bitxmi, nói rằng chi nhánh Singapore của họ đã không đảm bảo giấy phép từ MAS.

“Chúng tôi không thể hoạt động ở Singapore,” Jain lưu ý. “Chúng tôi có một văn phòng ở đó, nhưng nó chỉ ít nhiều – có một người cho các vấn đề kế toán và pháp lý của chúng tôi.”

Traođổi Bitxmi xuất hiện trong danh sách chính thức của các thực thể “không còn được miễn theo Quy định Dịch vụ Thanh toán”, theo HƠN. Xuất bản vào thứ Tư, danh sách bao gồm các chi nhánh địa phương của các công ty lớn trong ngành, bao gồm BitGo Singapore, Revolut Technology Singapore, công ty blockchain Hàn Quốc Klaytn và các công ty khác.

Mộtdanh sách các thực thể khác được cấp miễn giữ giấy phép theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán bao gồm Bitstamp Limited, Coinbase Singapore, Gemini Trust và những người khác.

MASđược cho là nói rằng cơ quan có thẩm quyền muốn hỗ trợ việc áp dụng tiền điện tử và blockchain nhưng nó cũng sẵn sàng nhận ra những rủi ro. “Tiền điện tử có thể bị lạm dụng vì rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc tài trợ tăng sinh do tốc độ và tính chất xuyên biên giới của các giao dịch”, một đại diện MAS cho biết thêm:

“Các nhà cung cấp dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số ở Singapore phải tuân thủ yêu cầu để giảm thiểu những rủi ro như vậy, bao gồm cả nhu cầu thực hiện thẩm định khách hàng thích hợp, tiến hành đánh giá tài khoản thường xuyên và giám sát và báo cáo các giao dịch đáng ngờ.”

Liênquan: Singapore tự định vị mình là trung tâm tiền điện tử toàn cầu, cho biết cơ quan quản lý

Tin tức đến giữa một số lớn nhất trao đổi tiền điện tử rời Singapore. Binance.sg, chi nhánh địa phương của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, đã ngừng tham gia người dùng mới vào ngày 13 tháng 12, công bố kế hoạch hoàn toàn giảm hoạt động vào giữa tháng Hai. Trước đây, Huobi exchange đã tiết lộ kế hoạch đóng cửa tài khoản của tất cả người dùng có trụ sở tại Singapore vào cuối tháng 3 năm 2022 để tái nhập Singapore thông qua một tổ chức địa phương khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *