Chương trình nghị sự quy định của chủ tịch SEC không bao gồm sự rõ ràng về tiền điện tử, Hester Peirce cho biết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hester Peirce, một ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ được nhiều người biết đến trong không gian là Crypto Mom, đang đẩy lùi chương trình nghị sự của cơ quan quản lý vì không bao gồm làm rõ về tài sản kỹ thuật số.

Trong một tuyên bố chung thứ Hai, Ủy viên Peirce và SEC Elad Roisman nói rằng họ đã “thất vọng” trong sự thất bại của chương trình nghị sự quy định của chủ tịch Gary Gensler bao gồm các mục nhằm giúp các công ty huy động vốn, tiếp tục bảo vệ nhà đầu tư, hoàn tác các quy tắc gần đây được hoa hồng thông qua và cung cấp làm rõ về tiền điện tử. Theo hai cơ quan quản lý, lập trường không chắc chắn của Gensler đối với tài sản kỹ thuật số có thể tạo ra vấn đề cho các công ty muốn hoạt động trong không gian.

“ Thay vì đảm nhận nhiệm vụ khó khăn trong việc xây dựng các quy tắc để cho phép các nhà đầu tư và các tổ chức được quản lý tương tác với tài sản kỹ thuật số, bao gồm chứng khoán tài sản kỹ thuật số, Chương trình nghị sự – thông qua sự im lặng của nó trên tiền điện tử – tín hiệu rằng thị trường có thể mong đợi các câu hỏi liên tục xung quanh việc áp dụng luật chứng khoán của chúng tôi đối với lĩnh vực này tăng sự quan tâm của nhà đầu tư,” Peirce và Roisman nói. “Sự im lặng như vậy làm tăng những kẻ lừa đảo và cản trở những người tham gia có lương tâm muốn tuân thủ luật pháp.”

Cặp tiền này nói thêm rằng khuôn khổ quy định được đề xuất đang trì hoãn các sửa đổi liên quan đến các thông tin kiểm toán xung quanh các giao dịch – có lẽ bao gồm tiền điện tử – và những người đứng sau các giao dịch. Theo Peirce và Roisman, trì hoãn hành động đối với các biện pháp bảo vệ này “khiến dữ liệu của các nhà đầu tư dễ bị tổn thương.”

Liênquan: Ủyviên SEC: DeFi phải giải quyết tính minh bạch và bút danh

Gensler, người đã từng là chủ tịch SEC kể từ tháng 4, đã đưa ra nhiều tuyên bố công khai tư vấn cho các công ty tiền điện tử để “vào và nói chuyện” liên quan đến bất kỳ mối quan tâm nào về các dự án token có thể đủ điều kiện làm chứng khoán Cointelegraph báo cáo vào tháng 8 rằng Gensler hy vọng sẽ giới thiệu chính sách liên quan đến tiền điện tử thay đổi xung quanh các dịch vụ token, tài chính phi tập trung, stablecoin, quyền lưu ký, quỹ giao dịch trao đổi và các nền tảng cho vay.

Là một cơ quan quản lý chính cho các sản phẩm tài chính ở Hoa Kỳ, SEC đã bị nhiều người đổ lỗi cho cản trở sự ra mắt của các quỹ giao dịch trao đổi ,hoặc ETF, được liên kết với tiền điện tử. Mặc dù bộ điều chỉnh có ETF đã được phê duyệt gần đây với phơi sáng đến Bitcoin ( BTC) tương lai từ các nhà quản lý đầu tư ProShares và Valkyrie, nó vẫn chưa cung cấp ánh sáng xanh cho một ETF tiền điện tử khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *