ETF Bitcoin đầu tiên của Úc có thể thu hút 1 tỷ đô la sau khi ra mắt vào tuần tới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cáccơ quan quản lý tài chính đã greenlit ETF Bitcoin đầu tiên của Úc bắt đầu giao dịch vào ngày 27 tháng 4 và Đánh giá tài chính Úc báo cáo rằng nó có thể thấy dòng chảy lên tới 1 tỷ đô la.

ETFlà một quỹ giao dịch trao đổi được quy định cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi từ giá Bitcoin ( BTC) mà không cần phải sở hữu bất kỳ đồng tiền nào trực tiếp.

CosmosAsset Management đánh bại các ứng cử viên địa phương VanEck, BetaShares và EFT Securities để phát hành ETF Bitcoin đầu tiên của Úc. Theo Sydney Morning Herald, mỗi công ty đã chạy để đóng các phê duyệt quy định kể từ ít nhất tháng Ba, theo Sydney Morning Herald.

QuỹETF Bitcoin Quản lý tài sản Cosmos sẽ được niêm yết trên CBOE Úc với sự chấp thuận của Sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX) Clear capital market clearinghouse. Phê duyệt đã được thực hiện sau khi Cosmos hạ cánh tối thiểu bốn người tham gia thị trường để hỗ trợ các yêu cầu ký quỹ 42% cần thiết để trang trải rủi ro theo một bài báo 19 tháng 4 của AFR.

CosmosBitcoin ETF cung cấp tiếp xúc gián tiếp với việc đầu tư Bitcoin tại chỗ thông qua ETF Bitcoin Purpose của Canada.

Nhàgiao dịch tại công ty quản lý tài sản của Úc Zerocap, Kurt Grumelart, đã gọi sự chấp thuận ETF là “thú vị” và nhận xét rằng họ “xác nhận việc áp dụng thể chế hơn nữa” sau sự ra mắt kỷ lục của quỹ Betashares CRYP, vốn đầu tư vào Cổ phiếu Hoa Kỳ tiếp xúc với tiền điện tử. Khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021, quỹ đã chứng kiến 10 triệu đô la dòng chảy ròng trong vòng mười phút đầu tiên.

Grumelarthy vọng Bitcoin ETF mới sẽ thành công tương tự

“Sự kiện này đánh dấu một bước tiến lớn đối với Úc và sự chấp nhận chính thống của ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.”

Grumelartdự đoán rằng một sự ra mắt thành công sẽ dẫn đến một dòng người chơi khác. “Nếu thị trường nước ngoài là bất kỳ dấu hiệu nào, có khả năng một sự ra mắt thành công sẽ dẫn đến một loạt các danh sách các quỹ dựa trên tài sản tiền điện tử bên ngoài Bitcoin”, ông nói

Đây sẽ là ETF liên quan đến tiền điện tử thứ hai từ Cosmos kể từ năm ngoái khi công ty phát hành Global Digital Miners Access ETF.

Cácnhà quản lý Úc đã nỗ lực để phá vỡ các quy tắc cắt giảm rõ ràng cho ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm qua. Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) muốn có thẩm quyền hơn đối với ngành công nghiệp, nhưng Thượng nghị sĩ Andrew Bragg nghĩ rằng điều đó không phù hợp cho đến khi tiền điện tử được công nhận là tài sản tài chính theo luật Úc.

Liênquan: Phe đối lập Úc dưới lửa khi bầu cử khung cảnh: ‘7 từ không phải là chính sách tiền điện tử’

Grumelart cho biết ông tin làm rõ các quy tắc sẽ hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp.

“Khi các quy định ASIC mới được đưa ra điều chỉnh tài sản tiền điện tử, chúng tôi mong đợi sự rõ ràng hơn cho người giám hộ địa phương và nhà cung cấp dịch vụ, mở ra điều này như một con đường trong năm tới.”

“Khi các quy định ASIC mới được đưa ra điều chỉnh tài sản tiền điện tử, chúng tôi mong đợi sự rõ ràng hơn cho người giám hộ địa phương và nhà cung cấp dịch vụ, mở ra điều này như một con đường trong năm tới.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *