Fidelity Canada chính thức ra mắt Bitcoin ETF và Bitcoin Mutual Fund

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hômthứ năm, Fidelity Canada chính thức ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Fidelity Advantage Bitcoin (ETF) và Quỹ ETF Bitcoin Fidelity Advantage (quỹ tương hỗ), đánh dấu các tài sản đầu tiên được cung cấp trong nước và xác nhận trước đó báo cáo về vấn đề này. Các quỹ có mã FBTC và FBTC.U, được tính bằng đô la Canada và Hoa Kỳ, và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. ETF Bitcoin của Fidelity tìm cách theo dõi hiệu suất của giá giao ngay của Bitcoin ( BTC). Fidelity hiện đang quản lý 208 tỷ USD (162,27 tỷ USD) trong tài sản trong nước.

ETFsẽ có phí quản lý hàng năm là 0,4%. Chi phí hoạt động và chi phí giao dịch vẫn chưa có sẵn vì tài sản vẫn còn mới. Hơn 98% Bitcoin được mua bởi các quỹ được lưu trữ trong ví lạnh.

Ýnghĩa rất quan trọng đối với các nhà đầu tư bán lẻ Canada mở các tài khoản đã đăng ký của chính phủ, chẳng hạn như Tài khoản Tiết kiệm Miễn thuế (TFSA) và mua ETF Bitcoin. Như tên của nó, chứng khoán được tổ chức trong một TFSA được miễn nợ thuế lợi nhuận vốn.

Liênquan: VanEck’s Bitcoin spot ETF shunt củng cố triển vọng của SEC về tiền điện tử

Kể từ năm 2009, giới hạn đóng góp hàng năm cho một TFSA đã dao động từ CA $5,000 ($3,903) đến CA$10,000 ($7,807). Những đóng góp không sử dụng từ những năm trước được tiến hành, làm cho chúng tích lũy. Ngoài ra, tất cả lợi nhuận nhận ra tích lũy trong TFSA được thêm trở lại vào phòng đóng góp. Theo giả thuyết, nếu một nhà đầu tư mua 10.000 đô la trong Bitcoin ETF và bán chúng với giá 20.000 đô la, thì việc tăng giá vốn từ việc tái đầu tư đầy đủ 20.000 đô la, chứ không phải 10.000 đô la, sẽ đủ điều kiện được miễn thuế lãi vốn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *