Giới hạn quảng cáo sẽ không ảnh hưởng đến nhu cầu tiền điện tử, CEO Binance cho biết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là “CZ”, tuyên bố rằng các hạn chế ngày càng tăng đối với quảng cáo tiền điện tử sẽ không ảnh hưởng đến nhu cầu.

Trongcuộc phỏng vấn với CNBC, CZ nhấn mạnh rằng quảng cáo tiền điện tử vật lý và quảng cáo tiền điện tử, nói chung, không ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của người dùng và nó chỉ trở nên phổ biến trong vài năm qua. Ông nói rằng phần lớn việc áp dụng tiền điện tử đến từ tiếp thị “truyền miệng”.

Ôngcũng nói thêm rằng các dịch vụ quảng cáo chính như Google và Facebook đã không cho phép quảng cáo tiền điện tử trong thời gian dài nhất. Do đó, quảng cáo rõ ràng không đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng hoặc nhu cầu tiền điện tử. Ông tiếp tục nói thêm rằng hàng loạt các kẹp chặt quy định trên quảng cáo tiền điện tử chỉ cho thấy nhu cầu ngày càng tăng. CZ cho biết:

“Việc kẹp chặt về quảng cáo tiền điện tử dường như không có nhiều ảnh hưởng theo yêu cầu, vì hầu hết người dùng tiền điện tử đến từ các chương trình khuyến mãi truyền miệng.”

Cácý kiến của CEO xuất hiện trong bối cảnh những hạn chế ngày càng tăng và hàng loạt các hành động được thực hiện bởi các quốc gia khác nhau trong vài tuần qua. Singapore gần đây đã ban hành hướng dẫn mới cho các công ty tiền điện tử, cấm quảng cáo tiền điện tử trong không gian công cộng. Cơ quan Tiền tệ Singapore cũng cấm các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử mở ATM tiền điện tử. Theo phán quyết này, một số máy ATM tiền điện tử trong nước đã đóng cửa.

Vươngquốc Anh quảng cáo Cơ quan quản lý tiêu chuẩn quảng cáo cũng tiếp tục đàn áp về các quảng cáo tiền điện tử gây hiểu lầm vì nó cấm hai quảng cáo từ nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến Crypto.com. Mặt khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng đang tìm cách đưa ra các quy định mới cho quảng cáo tiền điện tử.

Liênquan: Nhà quảng cáo Anh ASA tiếp tục quảng cáo tiền điện tử cấm các nhà quản lý spree

đã chia sẻ mối quan tâm của họ về nội dung gây hiểu lầm của quảng cáo tiền điện tử, nơi hầu hết các công ty tiền điện tử bị buộc tội làm nổi bật lợi nhuận lớn trong khi giảm thiểu rủi ro liên quan đến đầu tư tiền điện tử. Một trở ngại lớn khác là sự thiếu rõ ràng đối với các quy định tiền điện tử ở phần lớn các quốc gia, điều này khiến quảng cáo tiền điện tử trở nên đau đầu thậm chí còn lớn hơn đối với các nhà quản lý.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *