SBF ‘lạc quan ‘về việc áp dụng tiền điện tử tổ chức vào năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườisáng lập trao đổi tiền điện tử FTX Sam Bankman-Fried lạc quan rằng sự rõ ràng được cung cấp bởi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới sẽ kích thích tỷ lệ áp dụng thể chế cho tiền điện tử này và những năm tiếp theo.

Trongmột cuộc phỏng vấn ngày 3 tháng 1 với Bloomberg, SBF đã nói về các quy định tiền điện tử, áp dụng thể chế và Metaverse. Mặc dù kết thúc đá đến năm 2021 cho thị trường, SBF vẫn “lạc quan” vào khoảng năm 2022.

“Những điều khiến tôi lạc quan về cơ bản là rõ ràng về quy định hơn ở Mỹ và trên toàn cầu mà tôi nghĩ có thể giúp rất nhiều việc áp dụng thể chế.”

Khiđược hỏi làm thế nào ông nghĩ rằng việc áp dụng tổ chức tiền điện tử có thể tăng tốc trong tương lai, ông trả lời, “Rất nhiều trong số đó phụ thuộc vào chính xác những gì xảy ra trên mặt trận quy định là tốt.”

Quanđiểm của ông về sự rõ ràng quy định khuyến khích tăng trưởng thể chế hơn trong crypto lặp lại quan điểm của Beili Baraki của Nansen và Nikos Andrikogiannopoulos của Metrika theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 3 tháng 1.

Ôngđưa ra khả năng rằng nếu các khu vực pháp lý “cảm thấy như họ đang nhận được sự rõ ràng về quy định,” rằng việc áp dụng có thể đến trong một “làn sóng thủy triều”. Tuy nhiên, thay vì kịch bản sóng thủy triều, “nó sẽ là một quá trình dài, có lẽ kéo dài trong một vài năm,” ông nói thêm.

Ngoàira, ông lưu ý “rất nhiều chính phủ khác nhau thông báo rằng sẽ có các khuôn khổ quy định ra mắt trong năm tới.” Một số chính phủ đã rất chăm chỉ trong công việc phân loại các khuôn khổ pháp lý thích hợp của họ cho tiền điện tử.

Liênquan: Số lượng quốc gia cấm tiền điện tử đã tăng gấp đôi trong ba năm

Một nguồn khác của sự lạc quan của SBF dường như đến từ sức sống với những tổ chức nào đang bắt đầu tràn vào hệ sinh thái tiền điện tử. Ông nói,

“Về cơ bản mọi tổ chức tài chính lớn mà tôi đã nói chuyện với, mọi ngân hàng lớn, mỗi ngân hàng đầu tư lớn, quỹ hưu trí, tất cả đều chú ý đến lĩnh vực này.

Khiđược hỏi sự kết hợp giữa tiền điện tử và metaverse sẽ như thế nào, tỷ phú tiền điện tử đã chỉ ra rằng với hàng tỷ game thủ trên toàn thế giới, mã thông báo không thể thay thế ( NFT) trong trò chơi điện tử có thể sẽ là một trong những vai trò lớn nhất mà tiền điện tử đóng trong metaverse.

Cókhoảng 3,2 tỷ game thủ trên thế giới vào năm 2021 theo Statista. Tuy nhiên, ngành công nghiệp game tiền điện tử chỉ bao gồm 1,2 triệu game thủ theo DappRadar. Điều này cho thấy rằng việc tích hợp tiền điện tử với trò chơi chính thống sẽ cung cấp một sự thúc đẩy to lớn cho việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu, xác nhận lại dự đoán của SBF.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *