Singapore đình chỉ giấy phép trao đổi Bitget qua chương trình khuyến mãi đồng xu K-Pop

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng tài sản kỹ thuật số có trụ sở chính Singapore, Bitget, được cho là đã bị Cơ quan Tiền tệ Singapore đình chỉ sau khi tranh chấp với một cơ quan cho nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng BTS.

Theo báo cáo của Financial Times vào ngày 5 tháng 12, Bitget mất giấy phép Singapore sau khi niêm yết gây tranh cãi về một loại tiền điện tử liên quan đến K-Pop mới có tên Army Coin. Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn tuyên bố có giấy phép tại các khu vực pháp lý khác như Úc, Canada và Hoa Kỳ.

Vấnđề phát sinh vào ngày 25 tháng 10, khi sàn giao dịch Bitget chia sẻ một tweet quảng bá Army Coin, được đặt tên theo những người theo dõi nhóm nhạc nam Hàn Quốc.

Nóđược cho là đã sử dụng thông tin gây hiểu lầm như, “Đồng xu này tồn tại vì lợi ích của BTS” và “ARMY coin nhằm mục đích chăm sóc các thành viên BTS suốt đời”.

Sàngiao dịch đã vi phạm quyền chân dung của cơ quan ban nhạc bằng cách trưng bày tiền điện tử mới trên trang web của họ bằng cách sử dụng mã “ARMY” và tên và hình ảnh của BTS mà không được phép.

Khicơ quan, Hybe, nhận được thông tin rằng tiền điện tử đã được liệt kê trên sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore, họ đã tuyên bố:

“Chúng tôi hiện đang xem xét các vi phạm pháp lý trong trường hợp này, bao gồm cả vi phạm tiền điện tử đối với quyền chân dung của nghệ sĩ của chúng tôi mà không có cho phép hoặc thảo luận với cơ quan. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại tất cả các vi phạm và vi phạm.

Nónói thêm rằng đồng xu có “không liên kết” với BTS và kêu gọi những người đã mất tiền vào nó để liên hệ với cảnh sát.

Bitgetđã trả lời tuyên bố theo báo cáo, bằng cách làm rõ rằng với tư cách là một nền tảng giao dịch, họ đã không tạo ra đồng xu và sẽ không mất responsibility trách nhiệm for it. Tuy nhiên, mã thông báo ARMY đã bị hủy niêm yết bởi sàn giao dịch vào ngày 3 tháng 12. FT báo cáo rằng đồng tiền này có sẵn để giao dịch tại các khu vực pháp lý khác trên Bitget, bao gồm cả ở Hàn Quốc.

Đượcthành lập tại Singapore vào năm 2018, Bitget tuyên bố có hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới và sau khi tài trợ Series B gần đây nhất của họ được định giá 1 tỷ đô la Mỹ.

Liênquan: Sàn giao dịch tiền điện tử Singapore vào Ấn Độ trong bối cảnh sự không chắc chắn về quy

định

Bitget đã được đưa vào tiêu điểm trong ngành sau đảm bảo thỏa thuận tài trợ với các đại gia bóng đá người Ý Juventus vào tháng 9 và trở thành đối tác chính thức của PGL Major Stockholm 2021 vào tháng 10.

Vàotháng 6, Bitget cũng ký hợp tác với nhà phát hành stablecoin Circle để trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết USD Coin (USDC) làm tài sản thế chấp để giao dịch các công cụ phái sinh tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *