Thuế dịch vụ kỹ thuật số Vương quốc Anh nhắm mục tiêu trao đổi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtbản cập nhật gần đây về các quy định về Doanh thu và Hải quan của Hoàng thượng (HMRC) đã đưa ra thuế dịch vụ kỹ thuật số sẽ được đánh vào các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại Vương quốc Anh.

Cácsàn giao dịch tiền điện tử ở Anh giờ đây sẽ phải trả thuế dịch vụ kỹ thuật số 2% theo báo cáo của Telegraph. Cơ quan thuế của Anh, HMRC, không công nhận tài sản kỹ thuật số là công cụ tài chính và do đó các sàn giao dịch không đủ điều kiện được miễn trừ tài chính.

Vàongày 28 tháng 11, cơ quan có thẩm quyền bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử theo thuế công nghệ của Kho bạc. Thuế dịch vụ kỹ thuật số đối với doanh thu đã được giới thiệu vào tháng 4 năm 2020 nhắm mục tiêu vào phương tiện truyền thông xã hội và những người khổng lồ tìm kiếm như Facebook và Google.

Cúđánh mới nhất đối với các sàn giao dịch tiền điện tử là kết quả của việc phân loại tài sản tiền điện tử của HMRC, như cơ quan quản lý giải thích:

“Có rất nhiều tài sản tiền điện tử, mỗi tài sản có các đặc điểm khác nhau. Nó nói rằng vì tiền điện tử không đại diện cho hàng hóa, hợp đồng tài chính hoặc tiền bạc, không chắc rằng các sàn giao dịch tài sản tiền điện tử có thể được hưởng lợi từ việc miễn trừ cho các thị trường tài chính trực tuyến.

TheoCryptoUK, cơ quan thương mại đại diện cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số ở Anh, thuế là không công bằng và có khả năng được chuyển cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Giámđốc điều hành Ian Taylor tuyên bố rằng việc xử lý tiền điện tử khác với các công cụ tài chính khác như cổ phiếu hoặc hàng hóa là bất lợi cho lĩnh vực tiền điện tử.

Ôngnói thêm rằng đó là một đòn nặng nề khác cho ngành công nghiệp sau hệ thống cấp phép gian khổ được giới thiệu bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) cho các sàn giao dịch. Kể từ tháng 1, tất cả các công ty tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh đã phải tuân thủ các quy định của AML (chống rửa tiền) và đăng ký với FCA.

Cơquan quản lý đã áp đặt lệnh cấm các công cụ phái sinh tiền điện tử vào tháng 1 và vào tháng 6, FCA cảnh báo người tiêu dùng chống lại 111 công ty tiền điện tử chưa đăng ký với nó.

Liênquan: Cơ quan doanh thu của Vương quốc Anh để nhắm mục tiêu tệ trốn thuế

Trong tháng Tư, Cointelegraph báo cáo rằng HMRC là tăng cường nỗ lực của mình để bẫy những kẻ trốn thuế tiền điện tử và đưa ra nhu cầu rõ ràng về chi tiết nắm giữ tài sản kỹ thuật số trên các biểu mẫu tự đánh giá.

Cơquan thuế của Anh được cho là yêu cầu một số sàn giao dịch tài sản tiền điện tử bàn giao chi tiết về khách hàng từ các giao dịch và nắm giữ vào tháng 8 năm 2019.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *