US infrastructure law could brace up digital assets — but first some fixes

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trở lại vào tháng 8, đã có một số cảnh báo thảm khắt khe về những gì dự luật cơ sở hạ tầng được đề xuất của Chính quyền Biden có thể làm cho lĩnh vực tiền điện tử và blockchain bằng cách đẩy các thợ mỏ tiền điện tử ra khỏi Hoa Kỳ, làm tê liệt vai trò lãnh đạo của Mỹ, vv Đáp lại, ngành công nghiệp tiền điện tử mobilized huy động a full-full-court-court-vận động hành lang pressbáo chí on lawmakers lập pháp. Tuy nhiên, đã quá muộn để tiêu thụ đặc biệt ngôn ngữ tài sản kỹ thuật số gây rắc rối, và, vào tháng 11, dự luật cơ sở hạ tầng đã được ký thành luật.

The good news is that the infrastructure law won’t take effect until January 2024, which allows lots of time to patch up its shortcomings. The downside is that its worrisome aspects — particularly an expanded definition of who or what is a “broker” and some new digital-asset reporting requirements — haven’t gone away. As Charles Hoskinson, founder of Cardano, noted in mid November shortly after the bill’s signing, the “bad [crypto] language” is now enshrined in law.

Gần đây hơn, Kristin Smith, giám đốc điều hành của Hiệp hội Blockchain có trụ sở tại Washington, nói với Cointelegraph: “Chúng tôi vẫn quan tâm đến việc thiếu sự rõ ràng của quy định môi giới trong dự luật cơ sở hạ tầng hiện đã ký. […] Nếu điều khoản này vẫn không thay đổi, nó có thể có tác động bất lợi đến sự tăng trưởng của lĩnh vực khai thác mỏ có trụ sở tại Hoa Kỳ.”

Lạc quan thận trọng?

Có những khoảnh khắc trong ba tháng qua khi nó nghe có vẻ như bầu trời có thể rơi xuống vì luật pháp Hoa Kỳ đang chờ xử lý. “Đó sẽ là một mất mát tuyệt vời cho Mỹ và khả năng của chúng tôi để vẫn là tâm điểm đổi mới của thế giới,” công ty đầu tư mạo hiểm cảnh báo trước Andreessen Horowitz. Nhưng, mọi thứ dường như không quá kích động bây giờ.

Có những dấu hiệu về cả mặt trận quy định và lập pháp rằng các tác động tiêu cực tiềm tàng của dự luật có thể sớm được giảm nhẹ. Một số sửa đổi đã được đưa ra trong Quốc hội, và Bộ Tài chính Hoa Kỳ dường như đang lắng nghe nghiêm túc những phản đối của ngành. Nhìn lại, có phải một số cảnh báo đáng ngại đó không?

“ Có rất nhiều mối quan tâm ban đầu mà các thực thể liên quan đến tiền điện tử – thợ mỏ, trao đổi, nhà phát triển phần mềm nguồn mở, nhà phát triển ví tự lưu ký, v.v. – sẽ được bao gồm trong ngôn ngữ ‘nhà môi giới’,” Will Evans, giám đốc điều hành tại Hoa Kỳ về trao đổi tiền điện tử CEX.IO, nói Cointelegraph. “However Tuy nhiên, the [U.S.] Kho bạc [Bộ] theo dõi bằng cách nói rằng ngôn ngữ này chỉ áp dụng cho những ‘người có thể tuân chữ’, loại trừ các thợ mỏ, nhà phát triển phần cứng và những thứ tương tự” – mặc dù nó vẫn bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử và một số nhà đầu tư. Evans đã thêm:

“ Trong khi tất cả các thực thể trong cryptosphere không ra khỏi rừng, con số ban đầu được cho là bị ảnh hưởng dường như giảm nhẹ.”

Chris DePow, cố vấn cấp cao về quy định và tuân thủ của tổ chức tài chính tại Elliptic, nói với Cointelegraph rằng “vẫn còn quá sớm để nói những hiệu ứng gõ cửa hình ảnh lớn có thể là gì”, mặc dù như với bất kỳ sáng kiến quy định mới nào, người ta phải xem xét tác động của nó đối với tiếp tục đổi mới công nghệ. “Chúng tôi vẫn thận trọng lạc quan rằng một số phần khó khăn hơn của dự luật cơ sở hạ tầng liên quan đến tiền điện tử sẽ bị loại bỏ theo thời gian thông qua thư hướng dẫn và bình luận quy định.”

“Concerns about the workability of the proposed reporting rules are absolutely valid,” Olya Veramchuk, director of Tax Solutions at Lukka, a crypto data and software provider, told Cointelegraph, adding that even though the law’s provisions don’t go into effect until 2024. “The crypto community has limited time to continue the dialogue with the regulators at the Treasury Department to create workable, practical rules and guidance.”

Veramchuk đã được hỏi về khía cạnh đáng lo ngại nhất của pháp luật, định nghĩa quá rộng của nó về một “nhà môi giới?” Yêu cầu báo cáo giao dịch tiền điện tử 10.000 đô la cho các doanh nghiệp? Đối với cô ấy: “Nếu không có hướng dẫn thích hợp từ Kho bạc, cả hai điều khoản báo cáo có thể kéo dài qua trường hợp sử dụng dự định.” Cô nói thêm rằng, “định nghĩa rộng này có thể có nghĩa là các cá nhân phải đáp ứng các yêu cầu báo cáo dành cho các nhà môi giới, đây không phải là một giải pháp hiệu quả để giải quyết báo cáo.”

Một trọng tội tiềm năng

Abraham Sutherland, giáo sư phụ trợ tại Trường Luật Đại học Virginia, nói với Cointelegraph rằng việc sửa đổi luật pháp đối với mã số phần 60501 là “một mối đe dọa lớn đối với tài sản kỹ thuật số.” Luật pháp sẽ yêu cầu “bất kỳ người nào” nhận được hơn 10.000 đô la tài sản kỹ thuật số để xác minh thông tin cá nhân của người gửi, bao gồm số An sinh Xã hội, và ký và gửi báo cáo cho chính phủ trong vòng 15 ngày, theo Sutherland. Không tuân thủ có thể là một trọng tội.

“Miners, stakers, lenders, decentralized application and marketplace users, traders, businesses and individuals are all at risk of being subject to this reporting requirement, even though in most situations the person or entity in the receipt is not in the position to report the required information,” wrote Sutherland in a September report.

Referencing recent legislative efforts in Washington to temper effects of the law — like Rep. Patrick McHenry’s “Keep Innovation in America Act” introduced on Nov. 17 — Sutherland told Cointelegraph that the bi-partisan effort “should be something for the industry to rally around because it forces the issue to be debated.”

Related: Lines in the sand: US Congress is bringing partisan politics to crypto

Evans cho biết :

“Nỗi sợ hãi lớn nhất nằm trong việc buộc fiat sang tiền điện tử – và tiền điện tử sang fiat – dốc vào các khuôn quy định ngày không xem xét các sắc thái của hệ sinh thái,” Evans nói thêm: “Hầu hết mối quan tâm ở đây đối với các nhà đầu tư và sàn giao dịch liên quan đến việc báo cáo tổn thất, lợi nhuận và cơ sở chi phí. Là một sàn giao dịch, có thể khó xác định chính xác cơ sở chi phí của khách hàng nếu họ sử dụng ví tự lưu ký và các ứng dụng DeFi; và các nhà đầu tư có thể khó có thể đạt được giá trị chính xác cho tổn thất và lợi nhuận của họ trong cùng một trường hợp.” Ông nói thêm một cách sai lầm những loại thứ này, thậm chí do tình cờ, có thể gây hậu quả rất lớn cho tất cả các bên.

Các biện pháp khắc phục có trong tầm tay không?

Các

điều khoản chính của tiền điện tử có thể vẫn được sửa đổi trong giai đoạn thực hiện, tức là, vì các quy định được phát triển, công bố và nhận xét? Ngoài ra, có những lựa chọn lập pháp khác có vẻ hứa hẹn không?

There is still plenty of time to adjust to how the law is shaped before first reporting is due, answered Evans. As noted, the Treasury Department is looking at provisions in the bill and industry lobbyists are still engaged.

“ Coinbase đã chi gần 800.000 đô la quý trước cho hành lang, và các nhóm khác cũng đã chi tiêu 50% đến 100% trong cùng khoảng thời gian,” Evans tiếp tục. “Đỉnh cao của tất cả những điều này chắc chắn sẽ đi kèm với những sửa đổi ở một mức độ nào đó trong thời gian thực hiện.”

DePow nói: “Điều quan trọng là các nhà lập pháp phải làm việc để sửa đổi luật để chỉ những thực thể hoặc cá nhân thực sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động tiền điện tử thay mặt cho bên thứ ba mới được bảo hiểm. Trong khi đó, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Lumis và Wyden, “cả hai người ủng hộ mạnh mẽ trên mặt trận này”, đang nghiên cứu một sửa đổi để sửa đổi ngôn ngữ trong luật.

Smith added that her group was “encouraged by recent developments at the IRS and at Treasury, indicating they may take an amenable view of the issue during the rulemaking process,” while Veramchuk noted that tax law and regulations “are always a work in progress, and Congress will undoubtedly be looking for opportunities to provide clarity as rules are established.”

Discouraging innovation?

There was concern that the law could set back crypto and blockchain innovation in the U.S., especially at a critical time when China — its top global rival — appears to be yielding some ground in the crypto competition.

Rep. McHenry alluded to something of the sort in his bill, suggesting the U.S. had an opportunity to steal a step on the Chinese, as it were, if it managed its crypto regulation wisely:

“The Chinese government’s recent ban of cryptocurrency transactions provides the United States an opening to further enhance its role as the leading nation in the development of innovative blockchain technologies. Providing clear rules for both consumers and developers of digital assets is essential to taking advantage of this opportunity.”

Meanwhile, Smith warned that “punishing this still-nascent industry with short-sighted rules only threatens the crypto economy’s potential growth and, as a result, our nation’s global lead in innovation.”

“It’s important to note that crypto is a global phenomenon,” declared Evans. “Passing laws that close the U.S. off from positive developments that originate outside its borders can harm the industry and the country alike,” adding:

“This is the first time crypto is having impactful regulation applied to it and it’s being done through the backdoor of a mostly unrelated bill.”

A long-term win for crypto?

Putting aside for a moment the troublesome language and unwieldy crypto reporting requirements, are there any positives for the crypto and blockchain community in the law?

“The introduction of this bill is forcing regulators to take a deeper look at crypto,” said Evans, adding further: “Objectively speaking, major U.S. regulating bodies are looking to really understand the industry for the first time.” Establishing regulations for matters like tax obligations and the purchasing and reporting of crypto might also encourage new market participants, he opined.

“Many industry participants view the need for regulation as a sign that crypto and other digital assets are here to stay, and it’s a great perspective to maintain,” added Veramchuck. “Although not without growing pains, the benefits of a good regulatory structure in place would far outweigh the burdens.”

Related: The stablecoin scourge: Regulatory hesitancy may hinder adoption

“The bill’s goals of transparency and consumer protection will likely help build confidence in crypto,” said DePow. It may even help to expand the industry by “providing retail and institutional investors assurance that they are not doing business in the ‘Wild West,’ but rather are engaging with a well-regulated and secure part of the broader FinTech sector,” according to him.

In sum, the crypto industry doesn’t want to take its foot off the pedal with regard to this landmark U.S. legislation. The default — if nothing more happens — is a regulatory mishmash and would sow confusion in the blockchain industry in the U.S. More regulatory clarity is needed.

But, a longer view is useful too. In casting its glance upon digital assets, however fleeting, U.S. lawmakers have tacitly acknowledged that this nascent technology has a long-term place in the infrastructural landscape, a significant concession.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *