Acala thắng cuộc đấu giá Polkadot parachain đầu tiên với hơn 32M DOT đặt cược

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vào sáng thứ Năm, Acala, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hoạt động trên mạng Polkadot (DOT), thông báo họ đã giành chiến thắng đầu tiên bao giờ Polkadot parachain đấu giá .

Acala đã huy động tổng cộng 32,5 triệu DOT, trị giá khoảng 1,28 tỷ USD, từ 24.934 người đóng góp thông qua một chào bán đồng xu ban đầu (ICO) có cấu trúc như một crowdloan . Vì số tiền thu được được phân loại là ‘nợ crypto, ‘Acala cuối cùng sẽ cần phải trả lại DOT mà nó đã yêu cầu từ các nhà đầu tư. DOT của người dùng bị khóa trong suốt thời gian hợp đồng thuê cho các chuỗi song song của Polkadot để bán.

Polkadot là một mạng lưới hợp đồng thông minh liên chuỗi cho phép chuyển giao tài sản giữa các parachains của nó. Đầu tháng này, các nhà phát triển của nó đã triển khai parachain đầu tiên để bán đấu giá . Tuy nhiên, công nghệ này vẫn đang trải qua sự phát triển nặng nề. Tuy nhiên, tại thời điểm công bố, các dự án Polkadot đã quyên góp trên 87,6 triệu DOT (3,44 tỷ USD).

Cuộc đấu giá Parachain Polkadot lần thứ hai đang diễn ra , với vị trí lên cho thuê trong hai năm tới. Hiện nay, người chiến thắng dự kiến là Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích Ethereum ( ETH ) được thiết kế để xây dựng các ứng dụng tương tác. Nó đang trong quá trình phát triển tích cực và dự kiến sẽ ra mắt mainnet vào cuối năm.

Cho đến nay, Moonbeam đã quyên góp 34,28 triệu DOT, tương đương 1,35 tỷ USD, trong cuộc đấu giá từ hơn 46.000 người đóng góp. Nhà đầu tư sẽ nhận được một mã thông báo Moonbeam (GLMR) cho mỗi DOT mà họ cam kết, với 30% phần thưởng ngay lập tức có sẵn để yêu cầu, và 70% còn lại sẽ thuộc trong suốt hợp đồng thuê 96 tuần. Phần thưởng bao gồm 100 triệu, hoặc 10%, nguồn cung token của nó là 1 tỷ. Lạm phát token của GLMR đứng ở mức 5% mỗi năm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *