Andre Cronje thấy một ‘sự cần thiết cho quy định’ trước kỷ nguyên mới của tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

AndreCronje, cựu cố vấn kỹ thuật của Quỹ Fantom và người sáng lập Yearn.finance, đã trở lại vào thứ Hai qua Trung bình sau khi thông báo ra đi từ không gian DeFi và tiền điện tử vào tháng trước. Trong một bài đăng có tiêu đề “Sự trỗi dậy và sụp đổ của văn hóa tiền điện tử”, Cronje bày tỏ sự than thở của mình về văn hóa tiền điện tử khi ông kêu gọi tăng cường quy định và pháp luật trong ngành.

KhiCronje và đồng nghiệp Anton Nell tweet về số phận của tất cả các ứng dụng và dịch vụ mà họ đã xây dựng, họ không cung cấp chi tiết nào khác về họ personal cá nhân motivations động lực. Họ thậm chí còn tiến hành hủy kích hoạt tài khoản Twitter của họ vào ngày 6 tháng 3. Bây giờ, độc giả của lời nói của Cronje có thể phỏng đoán rằng hai đối tác này đang trải qua một cuộc khủng hoảng đạo đức nào đó. Việc mở và đóng cửa kiềm chế, “Crypto đã chết. Crypto sống lâu,” minh họa sự mơ hồ của mình về cảm xúc khi nói đến tương lai của tiền điện tử.

Related articles

Liênquan: Fantom Foundation đưa ra tuyên bố làm rõ về sự ra đi của Andre Cronje và Anton Nell

Điểm nổi bật hàng đầu trong bài is the phrase cụm từ: “Crypto culture văn hóa has strangledbóp cổ crypto đặc tính crypto.” Theo Cronje, anh ta có một “khinh thường” của văn hóa tiền điện tử, nhưng là một “tình yêu” đối với các đặc tính tiền điện tử. Ông giải thích rằng văn hóa, trong đó ưu tiên “sự giàu có, quyền lợi, làm giàu và bản ngã” đã đàn áp các nguyên tắc “quyền tự chủ, quyền tự nuôi con và tự trao quyền.” Ông cũng cảnh báo rằng nếu văn hóa tiếp tục đi xuống con đường hiện tại của nó, nó sẽ trở thành “vùng đất xấu”, một nơi mà “những chiếc ví không rõ ẩn nấp trong bóng tối”.

Giảipháp đề xuất của ông cho “thời đại mới” này của nền kinh tế blockchain là quy định. Sử dụng sự tương tự của cha mẹ cố gắng bảo vệ con mình, Cronje tin rằng luật pháp là cách tốt nhất để ngăn chặn cộng đồng tiền điện tử dính ngón tay vào ổ cắm điện. “Một ngày nào đó họ sẽ hiểu, nhưng không phải hôm nay,” ông nói.

Cronjekết thúc bài đăng của mình với một giọng điệu lạc quan hơn, nơi ông bày tỏ sự phấn khích của mình cho một tương lai “được thúc đẩy bởi sự tin tưởng, không đáng tin cậy” cũng không tham lam. Ông đề cập đến anh ta đã “đi vòng tròn đầy đủ,” có khả năng cho thấy sự trở lại của anh ta vào không gian. Theo hồ sơ LinkedIn của Cronje, ông hiện đang điều hành SegWit Holdings, một nền tảng ngân hàng đầu tư.

Tuynhiên, phản ứng với Cronje trên Twitter không ủng hộ lắm. Người dùng thích “ @IAMLLUCIANA” và “0xCana” chỉ ra sự trớ trêu trong hành động của Cronje như một người đã tạo ra sự giàu có của mình từ tiền điện tử và được cho là đã quay lưng lại với nó.

đángkinh ngạc – 0xCana (@0xCana) 18 Tháng Tư, 2022

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *