Binance Smart Chain đạt các giao dịch hàng ngày cao kỷ lục

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dữ liệu phân tích từ BSCScan, một sản phẩm chị em của Etherscan, cho thấy rằng Binance Smart Chain (BSC) đã vượt qua 14.7 triệu giao dịch blockchain vào thứ Ba.

Điều này thiết lập một mức cao bước ngoặt mọi thời đại cho mạng lưới tài chính phi tập trung, vượt mức cao trước đó là 13.1 triệu được ghi nhận vào ngày 29 tháng 7 năm nay.

Ngoài ra, 276.446 địa chỉ ví mới đã được tạo ra vào thứ Ba, một sự tiến bộ đáng chú ý của 111.244 địa chỉ mới vào ngày 29 tháng 7. Nhóm BSC đã đăng một thông báo chính thức sáng nay để chia sẻ cột mốc thành công.

Kiểm tra ở đây – https://t.co/XX7sdJ2nT8 pic.twitter.com/jtcvemoxrm — Chuỗi thông minh Binance (@BinanceChain) ngày 17 tháng 11 năm 2021

Đối với bối cảnh lớn hơn, mạng Ethereum ghi lại 1.3 triệu tổng giao dịch vào thứ Ba, với 134,354 địa chỉ mới được thêm vào, trong khi Mạng lưới Bitcoin đạt được 301,103 tổng giao dịch, với 740,829 địa chỉ mới được đăng tải.

Điều phối viên hệ sinh thái BSC Samy Karim đã đưa ra so sánh với các chỉ số giao dịch giữa các mạng blockchain khác nhau, nói rằng: “Trong hai tuần qua, các giao dịch blockchain BSC hàng ngày đã trung bình hơn 10 triệu txs mỗi ngày. Khi so sánh với các blockchains khác, BSC hiện tự hào có một hệ sinh thái có số lượng giao dịch nhiều nhất từng được ghi nhận với mức phí thấp nhất có thể.”

Binance Smart Chain đã bị bắt vào cuối tháng 8 năm 2020 như là một bệ phóng nền tảng mà nuôi dưỡng sự phát triển của các dự án khởi động sáng tạo và các ứng dụng phi tập trung tương thích với Ethereum blockchain thông qua máy ảo Ethereum. Cho đến nay, nền tảng này tạo điều kiện cho hơn 1.000 DApps.

Liên quan: Binance Smart Chain vượt qua 1,5 tỷ giao dịch trọn đời

Vào ngày 12 tháng 10, trao đổi tiền điện tử chính Binance công bố sự ra mắt của một $1 tỷ gia tốc quỹ để nâng cao thành thạo của Binance Smart Chain hệ sinh thái trong trong mật, chẳng hạn như metaverses, chơi game, thực tế ảo và trí thông minh nhân tạo, trong số những người khác.

Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư của Quỹ gia tốc BSC, đã chia sẻ một số hiểu biết về nguồn tài trợ mười con số:

“Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la đã bắt đầu dự kiến tăng trưởng trong hệ sinh thái BSC. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hơn 500 dự án xây dựng trên BSC với mục đích đưa một tỷ người dùng tiếp theo vào blockchain và không gian crypto.”

BSC là nơi có 159 giao thức, trong đó nổi bật nhất là PancakeSwap. Nó hiện báo cáo tổng giá trị bị khóa là 17,77 tỷ USD, đại diện cho phần lớn tổng số 30,6 tỷ USD trên nền tảng BSC, theo dữ liệu từ Defistation.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *