Bitcoin sẽ nhúng thấp như thế nào? | Tìm hiểu ngay trên Báo cáo thị trường với Michael Kong

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tham gia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman khi họ phá vỡ những tin tức mới nhất trên thị trường. Đây là những gì mong đợi trong sự cố tin tức thị trường tuần này:

Sau khi cập nhật tin tức thị trường, khách mời đặc biệt Michael Kong, Giám đốc điều hành và giám đốc thông tin của Fantom Foundation, thảo luận về hoạt động bên trong của nền tảng Fantom, làm thế nào nó khác với các mạng khác, hành động giá FTM, quy định, thẻ nonfungible (NFT) và những gì đặt Fantom ngoài phần còn lại của cuộc thi.

Sử dụng những hiểu biết từ Cointelegraph Markets Pro , một nền tảng cho các nhà giao dịch crypto muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoins nổi bật trong tuần này: KP3R và Voyager Token (VGX).

Cuối cùng, nhà phân tích thị trường Cointelegraph Pechman thảo luận về ý tưởng đằng sau các nhà thao túng thị trường và liệu họ có chịu trách nhiệm cho sự sụt giảm giá gần đây. Nhưng nếu có ai đó hoặc một số người di chuyển thị trường, thì điều đó không nên hiệu quả cả hai cách? Khi giá giảm khi nó đi lên? Nhận tất cả các chi tiết trong phân khúc chuyên gia của chúng tôi.

Bạn có một câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng chat trên YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá $100!

“ Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần vào lúc 12:00 chiều ET (5:00 chiều UTC), vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và nhấn nút đăng ký cho tất cả các video trong tương lai của chúng tôi và cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *