Circle có kế hoạch chỉ hỗ trợ chuỗi POS Ethereum sau khi Merge hoàn tất

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hômthứ Ba, Circle, công ty phát hành stablecoin USD Coin ( USDC), cam kết hỗ trợ đầy đủ cho việc chuyển đổi Ethereum sang một chứng minh cổ phần, hoặc PoS, blockchain sau khi nâng cấp Merge được dự đoán nhiều. Công ty xem Merge là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng quy mô của hệ sinh thái Ethereum,

viết:

“USDC đã trở thành một khối xây dựng cốt lõi cho Ethereum Đổi mới DeFi. Nó đã tạo điều kiện cho việc áp dụng các giải pháp L2 và giúp mở rộng bộ các trường hợp sử dụng mà ngày nay dựa vào bộ khả năng rộng lớn của Ethereum. Chúng tôi hiểu trách nhiệm của chúng tôi đối với hệ sinh thái Ethereum và các doanh nghiệp, các nhà phát triển và người dùng cuối phụ thuộc vào USDC, và chúng tôi có ý định làm điều đúng đắn.”

Hiệntại, USDC vừa là stablecoin được hỗ trợ bằng đô la lớn nhất được phát hành trên Ethereum và tài sản ERC-20 lớn nhất tổng thể, với hơn 45 tỷ đô la vốn hóa thị trường cư trú trong hệ sinh thái tại thời điểm công bố. Dự trữ của nó được kiểm toán và giữ tại các tổ chức tài chính Hoa Kỳ như BlackRock.

Khônggiống như những người khác, Circle tiếp tục rằng họ không mong đợi bất kỳ vấn đề nào khi blockchain Ethereum bắt đầu quá trình chuyển đổi, nói:

“Chúng tôi không dự đoán sự gián đoạn khả năng trên chuỗi của USDC cũng như các dịch vụ phát hành và đổi lại hoàn toàn tự động của chúng tôi. Môi trường thử nghiệm của Circle được kết nối với testnet Goerli Ethereum, và chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ khi nó sáp nhập với Prater trong những ngày tới.”

Côngty đang theo dõi cùng với một số lượng ngày càng tăng của các công ty đảm bảo chuyển sang blockchain PoS của Ethereum sau khi hoàn thành Hợp nhất. Ngày hôm trước, Chainlink cho biết họ sẽ không hỗ trợ bất kỳ bằng chứng của công việc dĩa sau khi nâng cấp. Do sự gần gũi của việc nâng cấp, giải pháp Ethereum layer-2 Optiance đã chứng kiến token của nó tăng vọt hơn 300% do đầu cơ Merge.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *