Crypto-focused shopping site rolls out ‘buy now, pay later’ feature

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

“Buy now, pay later” platforms have become increasingly popular among consumers who want a little flexibility when shopping online — and now, one project is bringing this concept to crypto.

Uquid’s Pay in 3 feature does what it says on the tin: spreading crypto payments on everyday purchases across three instalments.  This means shoppers have 90 days to settle their balances in full — and they won’t be charged interest.

Công ty tập trung vào DeFi cho biết cách tiếp cận này cung cấp một số lợi thế. Điều này không chỉ có thể đảm bảo thanh toán được tính thời gian với sự biến động về giá trị của tiền điện tử, mà người tiêu dùng có thể mở ra một khoản tín dụng ngay lập tức. Người dùng cũng có quyền tự do thanh toán hóa đơn sớm mà không phải chịu phạt.

Hợp tác thú vị

Mục tiêu đã nêu của Uquid là cung cấp một “trải nghiệm mua sắm Web 3.0” trong đó tiền điện tử đóng vai trò đóng vai trò đóng vai trò trong các giao dịch. Điều này có thể liên quan đến việc staking, khai thác và thậm chí nhận token thông qua airdrops được cung cấp bởi các thương nhân.

Dự án — được ra mắt vào năm 2016 — hiện đã hợp tác với Binance Pay, một nền tảng được thiết kế bởi một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Cũng như cho phép người dùng thanh toán cho bạn bè và gia đình bằng tiền điện tử và nhận tiền từ những người khác, nó hỗ trợ hơn 40 tài sản kỹ thuật số. Người bán cũng có thể đăng ký Binance Pay để tiếp cận một mặt cắt ngang rộng hơn của khách hàng.

Theo Uquid, việc cung cấp của nó chưa bao giờ quan trọng hơn – với dữ liệu cho thấy 2.14 tỷ người đã được thiết lập để mua hàng hóa và dịch vụ trong suốt năm 2021, một con số trầm trọng hơn bởi đại dịch coronavirus. Nền tảng thương mại điện tử hiện tự hào có hơn hai triệu sản phẩm vật lý – từ thời trang đến đồ trang sức và đồng hồ, từ thiết bị đến đồ trang trí Giáng sinh, và từ cửa hàng tạp hóa đến giải trí.

Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm nhanh chóng, an toàn – và cho những người vẫn đang nắm bắt cách thức hoạt động của tiền điện tử, thanh toán thẻ cũng được chấp nhận.

Thêm thông tin chi tiết từ Uquid ở đây

Làm quen với Uquid

Uquid is a borderless solution for international shopping. The digital platform supports more than 1,000 operators from over 150 countries. Additionally, it also has over 70,000 digital products.

Thanh toán xuyên biên giới cho phép các giao dịch được hoàn thành nhanh hơn nhiều so với thế giới fiat và tất cả đều có phí thấp hơn. Điều này không chỉ cho phép người mua sắm tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ biên lợi nhuận mỏng dao cạo của các thương gia.

Nhìn về phía trước, nền tảng thương mại điện tử quyết tâm tiếp tục đổi mới. Uquid hiện có mục tiêu đưa mua sắm đến metaverse – mang lại lợi thế ban đầu khi các công ty bao gồm Facebook, Nike và Adidas bắt đầu nắm lấy thế giới ảo hơn bao giờ hết. Metaverse có tiềm năng biến đổi cách chúng ta mua đồ trực tuyến – cho phép chúng ta kiểm tra trực quan một sản phẩm từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của chúng ta thay vì dựa vào các mô tả sản phẩm dài không nhất thiết phải chính xác.

Nhiệm vụ này để cung cấp các khái niệm tiên tiến đã không phải là chi phí cung cấp một cái gì đó quen thuộc với người tiêu dùng. Các chương trình khách hàng thân thiết khó tính hiện đã được thay thế bằng phần thưởng trực quan mỗi khi mua hàng được thực hiện thông qua tài chính phi tập trung. Và đối với những thời điểm cần thiết fiat, thẻ Uquid Visa có thể được sử dụng để rút tiền điện tử tại hàng triệu máy ATM trên toàn thế giới.

Với việc El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin là đấu thầu hợp pháp – và nhận thức về tiền điện tử tiếp tục tăng – tài sản kỹ thuật số sẽ phát triển tầm quan trọng trong thế giới thương mại điện tử. Với năm năm kinh nghiệm dưới vành đai của mình, Uquid đang làm cho nó dễ dàng cho các thương gia và người mua sắm như nhau để tìm hiểu tất cả những gì phiền phức là về… và có một kinh nghiệm tích cực.

Tìm hiểu thêm về Uquid

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *