DeFi ‘Bố già’ Cronje bỏ dưới dạng TVL và mã thông báo tăng cho các dự án liên quan

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

DeFi architect, Fantom Foundation technical advisor, and Yearn Finance founder Andre Cronje has left the decentralized finance (DeFi) space reeling after deactivating his Twitter account.

Đồng nghiệp lâu năm của Cronje tại Quỹ Fantom Anton Nell đã tuyên bố trong một tweet 6 tháng 3 rằng cả anh và Cronje đều rời khỏi không gian tiền điện tử hoàn toàn. Tuy nhiên, mối quan tâm đã nảy sinh về số phận của khoảng 25 ứng dụng phi tập trung ( dApps) và các dịch vụ mà họ đã hoạt động cho đến nay. Fantom Opera là một giải pháp chia tỷ lệ Ethereum lớp-2.

Trong số các ứng dụng và dịch vụ bị ảnh hưởng là yearn.fi, keep3r.network, multichain.xyz, chainlist.org, bribe.crv.finance và solidly.exchange mới.

Phản ứng của cộng đồng đối với thông báo của Nell nói chung là thông cảm, như nhiều người hiểu rằng bộ đôi có thể cần một sự phá vỡ tinh thần từ sự khắc nghiệt to lớn trong công việc của họ. Các nhà đầu tư bất mãn khác đã không tử tế với lời nói của họ như giá token và xe tăng TVL.

Fantom CEO Michael Kong clarified the consequences of Cronje’s and Nell’s stepping down. Although Cronje was instrumental in founding many projects, Kong said in a Mar. 7 tweet that “these projects are not closing down development. Some of them have been running independently for years.”

Nhà phát triển chính tại Yearn Finance, Banteg, cũng tham gia để đảm bảo với người dùng và nhà đầu tư rằng Andre rời đi là ít hậu quả đối với hoạt động hàng ngày của bộ tổng hợp năng suất DeFi.

The price of Yearn (YFI) and Fantom (FTM) crashed immediately following Nell’s tweet. YFI is currently down about 10% to $18,187 while FTM is down 20% to $1.33 according to CoinGecko.

Mặc dù tổng giá trị bị khóa (TVL) tại Yearn vẫn khá ổn định ở mức 3 tỷ đô la, Fantom TVL giảm 40% kể từ ngày 3 tháng 3 đến 7,16 tỷ USD. TVL của dự án mới nhất của Cronje, Solidly, đã giảm 68% kể từ ngày 3 tháng 3 xuống 735 triệu USD ngày hôm nay theo DeFiLama.

Cronje là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong DeFi kể từ khi nó nổi bật trong không gian tiền điện tử. Những đóng góp của ông cho ngành công nghiệp đã sâu sắc đến mức nhà phân tích thị trường The DeFi Edge trên Twitter than thở rời đi và nói “Andre Cronje là Bố già của DeFi” trong một tweet 6 tháng 3.

Liênquan: Andre Cronje của YFI biến mất sau ‘mối đe dọa qua chết’. ‘tình yêu’ sẽ mang anh ta trở lại?

Dấu hiệu cho thấy Cronje đã có kế hoạch rời khỏi không gian trở nên rõ ràng vào tuần trước khi tất cả các tweet của anh ta bị xóa khỏi tài khoản của anh ta, tiếp theo là hủy kích hoạt đầy đủ.

Thành viên cốt lõi của Wonderland (TIME) và Abracadabra.money (MIM) Dani Sesta đã ký kết để thực hiện tiếp thị cho dự án mới nhất của Cronje, Solidly.

Tuy nhiên, vì Sesta phải từ Solidly xuống để đối phó với một cuộc khủng hoảng tại Wonderland, Cronje phải là gương mặt của dự án. Sự căng thẳng từ một gánh nặng như vậy có thể đã quá lớn, khiến The DeFi Edge viết:

“ Đây có phải là một tấm thảm? Nah. Tôi thấy một nhà phát triển đã đăng ký xây dựng nhưng không đăng ký tất cả những điều nhảm nhí & kịch đi kèm với nó. Anh ấy đã đạt đến một điểm tới hạn, nơi nó không còn đáng giá cho anh ta nữa.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *