Đối tác tiêm với Wormhole để mang lại 10 blockchain mới cho nền tảng

196
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giaothức tài chính phi tập trung (DeFi) Injective (INJ) đã hợp tác với Wormhole để tích hợp “10 blockchain mới” vào mạng lưới của mình.

Injectivelà một sàn giao dịch phân cấp Cosmos layer-2 (DEX) cung cấp các dẫn xuất, hoán đổi token và thị trường dự đoán cá cược thể thao. Nó cũng tập trung vào khả năng tương tác thông qua cross-chain bridging, và hiện đang hỗ trợ tài sản kỹ thuật số từ các chuỗi hỗ trợ Ethereum, Polkadot và IBC như Cosmos.

InjectiveLabs, các nhà phát triển của giao thức, lưu ý trong một thông báo ngày 25 tháng 5 rằng mối quan hệ đối tác này sẽ cho phép người dùng chuyển giao và giao dịch tài sản trên bất kỳ chuỗi nào được tích hợp với Wormhole.

“Việc tích hợp Wormhole sẽ tăng cường rất nhiều khả năng của Injective đối với khả năng tương tác. Người dùng sẽ sớm tìm thấy Wormhole tích hợp vào phụ trợ của Injective Bridge, nhờ đó chuyển tài sản từ các chuỗi EVM riêng biệt hoặc Solana có thể được thực hiện chỉ với một nút bấm,” Injective Labs phát biểu.

Wormholelà một giao thức nhắn tin chung tương tác với các blockchain khác nhau, cung cấp các dịch vụ như cross-chain hỗ trợ ứng dụng và cầu mã thông báo.

Khôngphải tất cả các “10 blockchain mới” đều được đặt tên cụ thể. Trang web của Wormhole cũng chỉ liệt kê chín tích hợp chuỗi bao gồm Solana, Terra, Ethereum, Avalanche, Oasis Binance Smart Chain, Polygon, Fantom và Aurora.

Với Terra rơi vào một đống, và Ethereum đã được hỗ trợ, không rõ những chuỗi còn lại trong tổng số 10 là gì.

Tuynhiên dự án đã nhấn mạnh khả năng của Injective trong việc “phục vụ như là cửa ngõ chính cho các tài sản bản địa chéo chuỗi từ Solana và các chuỗi Layer 1 nổi bật khác” để xâm nhập vào hệ sinh thái.

“Các tùy chọn cho người dùng cũng có thể mở rộng vượt xa việc chuyển tài sản. Ví dụ, DApps trên Injective có thể cho phép giao dịch chéo chuỗi liền mạch trên các hệ sinh thái Cosmos và Solana trong khi cũng có thể cung cấp sản lượng trên Solana (hoặc bất kỳ tài sản được hỗ trợ Wormhole nào khác).”

“Các nhà xây dựng sử dụng các chuỗi như Avalanche, Algorand hoặc Polygon có thể truy cập tài sản trong hệ sinh thái Cosmos rộng lớn hơn thông qua Injective,” công ty nói thêm.

Liênquan: Giả sử Bitcoin chơi tốt đẹp, phân tích khung thời gian cao hơn chỉ đến $90 giá Solana (SOL)

Thông báo đã làm rất ít để làm sway giá trị của mã thông báo gốc INJ của Injective cho đến nay, với giá giảm 2.6% trong 24 giờ qua để ngồi ở mức $2.21 tại thời điểm viết bài. Đồng thời, theo dữ liệu từ CoinGecko, token cũng giảm 91.1% kể từ mức cao nhất trong mọi thời đại là $24.89 vào cuối tháng 4 năm 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *