Fetch.ai (FET) tăng 43% sau khi quỹ phát triển 150 triệu đô la và thông báo Cosmos IBC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự phát triển trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử tiếp tục tiến lên bất chấp biến động giá hàng ngày và tiến bộ này đang thúc đẩy nhận thức của công chúng về Web3 và giá trị của công nghệ blockchain.

Một dự án đã leo lên các biểu đồ trong bối cảnh thúc đẩy tiếp thị để phát triển nhận dạng thương hiệu tốt hơn là Fetch.ai, một giao thức tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới học máy phi tập trung dựa trên token có khả năng hỗ trợ cơ sở hạ tầng thông minh được xây dựng xung quanh nền kinh tế kỹ thuật số.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá của FET đã tăng 43,13% trong hai ngày qua, tập hợp từ mức thấp là $0.322 trên Ngày 21 tháng 3 lên mức cao trong ngày ở mức 0,46 USD vào ngày 23 tháng 3 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó đã trải qua mức tăng gấp năm lần.

Biểuđồ 4 giờ FET/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự quan tâm xây dựng trong Fetch.ai là sự ra mắt của một quỹ phát triển 150 triệu đô la, có kế hoạch tích hợp hơn nữa dự án vào hệ sinh thái Cosmos và sự ra mắt gần đây của một chiến dịch tiếp thị quy mô lớn.

Fetch.ai ra mắt quỹ phát triển 150 triệu đô la

Tin tức lớn nhất được đưa ra từ hệ sinh thái Fetch là sự ra mắt ngày 22 tháng 3 của quỹ phát triển hệ sinh thái 150 triệu đô la, kết hợp với MEXC Global, Huobi và Bybit, nhằm thu hút các nhà phát triển và các dự án thành lập vào hệ sinh thái Fetch.ai.

Ecosystem development funds have become a popular theme across the cryptocurrency community as projects have found them to be a useful way of attracting new projects and users to their protocols in a field that is becoming increasingly crowded and difficult in which to gain traction.

Deeper integration with Cosmos

Một sự phát triển lớn thứ hai cầu nối tăng sự chú ý đến Fetch.ai là sự tích hợp liên tục của nó với hệ sinh thái Cosmos và Interblockchain Communication Protocol.

Fetch officially joined the list of projects that were launching within the interoperability-focused Cosmos ecosystem in February and it is currently in the process of upgrading the Fetch.ai chain to allow IBC transfers between supported networks.

Cosmos đã là một trong những hệ sinh thái năng động và phát triển mạnh nhất trong sáu tháng qua bất chấp sự yếu kém của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, có tiềm năng mang lại lợi ích cho Fetch bằng cách tăng tính thanh khoản token và quyền truy cập vào một nhóm các nhà đầu tư lớn hơn.

Liênquan: Fetch.ai ra mắt nền tảng NFT cho nghệ thuật do AI tạo

Một sự thúc đẩy tiếp thị mới

The third factor helping to increase the awareness of Fetch has been an increased focus on marketing the project to the wider public, including a partnership with Formula 1 driver Alex Albon.

Trên đầu tài trợ Công thức 1 này, tiếp thị cho Fetch cũng đã bắt đầu xuất hiện ở các khu vực dễ nhìn thấy, bao gồm các biển quảng cáo kỹ thuật số ở Quảng trường Thời đại, New York và quảng cáo tàu điện ngầm và bến xe buýt.

Fetch.ai cũng đã bắt đầu tuyển dụng những người có ảnh hưởng tiền điện tử để giúp nâng cao nhận thức và nó đã được hưởng lợi từ việc được liệt kê trên ứng dụng Voyager vào ngày 18 tháng 3.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho FET vào ngày 21 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. FET price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for FET hit a high of 80 on March 21, around one hour before the price increased 42.56% over the next two days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *