Iota thiết lập để ra mắt nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung để mở rộng hệ sinh thái Web3

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Iotađã công bố phát hành mạng hợp đồng thông minh phân cấp lớp một, và đi kèm với ASMB token, trong một nỗ lực để đẩy nhanh việc mở rộng các hợp đồng thông minh trên vô số lĩnh vực, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi) và nonfungible mã thông báo (NFT).

Assemblysử dụng kiến trúc hiện có của mạng Iota, đáng chú ý nhất là cấu trúc đồ thị vòng xoay hướng, để hoạt động phù hợp như một cầu nối có thể tương tác, tự chủ quyền, gặt hái những lợi ích của khả năng mở rộng và bảo mật mạnh mẽ, trong số những người khác.

Ứngdụng phi tập trung, hay DApp, các nhà phát triển có khả năng tạo chuỗi hợp đồng thông minh của riêng họ và đặt các thông số riêng lẻ cho phí thực hiện chi phí thấp, một chức năng cũng cho phép các nhà cung cấp dịch vụ phát hành tài sản stablecoin trên chuỗi để khuyến khích các trình xác thực.

Bêncạnh đó, nền tảng này hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ hợp đồng thông minh Solidity, Rust, Go và TypeScript, với nhiều dự kiến sẽ được thêm vào trong tương lai gần.

Trongcuộc trò chuyện với Cointelegraph, Dominik Schiener, đồng sáng lập và chủ tịch của Quỹ Iota, tiết lộ cách hội đồng phù hợp với tầm nhìn bao quát của Iota để tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung, cũng như cách cơ sở hạ tầng của dự án có thể cung cấp một môi trường hoàn hảo cho xây dựng dự án, nói:

“Hội có thể cấu hình đầy đủ và có thể kết nối qua bất kỳ chuỗi hợp đồng thông minh nào chạy bất kỳ loại nào và hương vị của người xây dựng mong muốn. Mỗi mạng được xây dựng bằng giao thức sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng bảo mật, khả năng tương tác và mã thông báo được cung cấp bởi mạng Assembly.”

Liênquan: Iota Foundation để khởi động mạng dàn dựng và mã thông báo thưởng

Vào tháng 10, Iota Foundation ra mắt các hợp đồng thông minh beta với chức năng EVM trong nỗ lực mở rộng khả năng mở rộng, khả năng tương tác và giảm đáng kể phí giao dịch trên mạng.

Nguồn: Iota

Mô hình phân phối của mã thông báo phân bổ 40% tài sản ASMB cho một tổ chức tự trị phi tập trung cộng đồng, 20% được cấp cho Iota stakers (như phần thưởng được phân phối trong hai năm tới), thêm 10% cho những người tham gia sớm và các nhà phát triển hệ sinh thái, để lại 20% cuối cùng cho Quỹ Iota.

Bằngcách áp dụng mô hình quản trị tập trung vào cộng đồng này, Assembly đang tìm cách thúc đẩy một môi trường cho những người sáng tạo, nhà phát triển và những người ủng hộ cộng đồng tạo điều kiện cho việc mở rộng hệ sinh thái Iota thành một loạt các lĩnh vực Web3, bao gồm cả Metaverse.

Giữanhững lợi ích tài chính parabol của token metaverse MANA và LAND, ngoài các cuộc tranh luận chính thống nâng cao xung quanh tác động của các thế giới metaverse mới nổi, Schiener bày tỏ tầm quan trọng của việc thiết lập và duy trì các mô hình metaverse mở, minh bạch, tự quản:

“Nền tảng của nó phải có khả năng hỗ trợ và cầu nối bất kỳ loại kiến trúc kỹ thuật nào mà người xây dựng của nó mong muốn, không bị cản trở bởi người giữ cổng, đấu giá tốn kém hoặc kiến trúc cứng nhắc giới hạn ở một số nhất định ngôn ngữ lập trình, máy ảo, hoặc các loại hợp đồng thông minh.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *