KyberSwap DEX ra mắt sau hai mạng Arbitrum

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổnghợp trao đổi phi tập trung (DEX) KyberSwap đã đưa ra trên giải pháp mở rộng lớp Ethereum Arbitrum mạng.

Độngthái này đặt Kyberswap vào mạng thứ bảy hoặc giải pháp mở rộng quy mô cùng với Ethereum ( ETH), Đa giác ( MATIC), Fantom (FTM), BSC ( BNB), Avalanche ( AVAX), và Cronos (Cronos).

KyberSwaptham gia SwaprEth, Balancer Labs, Curve Finance và SushiSwap với tư cách là DEXes có sẵn trên Arbitrum tính đến thời điểm viết.

NhómKyberSwap chỉ ra tắc nghẽn mạng Ethereum và chi phí của các giao dịch trên chuỗi là những vấn đề có thể được giải quyết “thông qua việc mở rộng quy mô Layer-2 và những nỗ lực khác.”

Chiphí trung bình của một giao dịch trên Ethereum ( ETH) hiện đang khá thấp ở mức 28 gwei ($1.48) theo theo dõi mạng Ethereum Etherscan, nhưng phí có thể tăng vọt lên hơn $100 trong thời gian tắc nghẽn. Bằng cách so sánh, phí gas trên Arbitrum dao động từ $0.50 đến $0.69 theo L2 dữ liệu tổng hợp L2 Phí.

Bộtổng hợp dữ liệu ứng dụng phi tập trung (dApp) DappRadar xếp hạng KyberSwap #76 so với các DEXes khác. Nó đã được hưởng một sự gia tăng to lớn trong hoạt động kể từ ngày 5 tháng 3 khi tổng số người dùng đã tăng 350% lên 19.870 và khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng 31% lên khoảng $610,000.

Ngoàingười dùng hàng ngày và khối lượng giao dịch, việc tích hợp mới có thể đã giúp tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Arbitrum chấm dứt suy thoái năm ngày. TVL hiện tại trên Arbitrum là 3 tỷ đô la theo dõi hệ sinh thái L2 Beat lớp-2 (L2). Arbitrum là mạng L2 hàng đầu bởi một biên độ rõ ràng với dYdX ở vị trí thứ hai với 965 triệu USD trong TVL.

Arbitrumlà L2 duy nhất chứng kiến sự tăng trưởng ròng của người dùng theo các địa chỉ mới vào tuần trước, vượt quá tốc độ tăng trưởng của BNB, Ronin và các giải pháp L2 được thiết lập tốt khác. Đã có 46.200 tổng số địa chỉ duy nhất trên Arbitrum trong tuần cuối cùng của tháng Hai, tăng 12,7% so với tuần trước.

Liênquan: 18.36 triệu địa chỉ Ethereum đã tham gia mạng vào năm 2021

Biến động gần đây trên TVL của KyberSwap phản ánh hoạt động trong không gian DeFi trong chung. Trên toàn bộ hệ sinh thái DeFi, TVL đã có xu hướng giảm chậm kể từ đỉnh điểm vào tháng 11. 10 của 180.7 tỷ đô la lên 105,3 tỷ đô la tính đến 105,3 tỷ đô la tính đến thời điểm viết theo DappRadar.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *