Mudrex ra mắt mô hình quỹ tương hỗ DEFi cho các nhà đầu tư bán lẻ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Mudrex đã công bố việc ra mắt xe đầu tư Coin Seets mới của mình.

Việc cung cấp mới cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư tài sản của họ trên một loạt các tài chính phi tập trung có hiệu suất cao, hoặc DeFI, tài sản, cũng như các thẻ không thể nấm, hoặc NFT.

mô hình tài chính thích hợp thúc đẩy sự phân bố rủi ro trong những gì thường được coi là biến động thị trường, cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào đề xuất giá trị của toàn bộ khu vực, chứ không phải là tiềm năng cá nhân của một tài sản duy nhất. Giỏ tài sản cũng được cân bằng lại hàng tháng để tính toán lại rủi ro và cơ hội cho các nhà đầu tư.

Đây là lần đầu tiên một sản phẩm thuộc loại này được đưa ra thị trường bán lẻ, trái ngược với các quỹ tương hỗ với thiết kế và chức năng tương tự mà độc quyền nhắm mục tiêu khách hàng và các nhà đầu tư cấp tổ chức có giá trị ròng cao.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2018, tổ chức có trụ sở tại San Francis, đang trải qua một thời điểm mở rộng, đăng ký hơn 40.000 người dùng và vượt quá 15 triệu USD tài sản được quản lý.

Vào tháng 4 năm 2020, công ty đưa ra một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mang tên Mudrex Invest , được thiết kế để cung cấp dịch vụ giao dịch chuyên gia tự động cho các cá nhân thường xuyên.

Vào ngày 10 tháng 8, nó đã được thông báo rằng công ty đã nhận được một khoản tăng vốn hạt giống 2,5 triệu USD do Nexus Venture Partners dàn dựng, với sự tham gia bổ sung từ những người như Village Global và Kunal Shah, trong số những người khác.

Dự kiến việc mua lại các quỹ gần đây sẽ góp phần mở rộng lực lượng lao động hoạt động của công ty, ngoài việc triển khai các sản phẩm và dịch vụ tiếp theo.

Liên quan: Tái cân bằng danh mục đầu tư thông qua DEFi phải được đơn giản hóa để xem thông

qua

Cointelegraph đã nói chuyện với người đồng sáng lập của Mudrex, Edul Patel, người nhận xét về xác định đối tượng mục tiêu cho sự ra mắt của các sản phẩm mới:

Nhu cầu cho một đơn giản để đầu tư sản phẩm như Coinsets là rất phổ quát mà chúng tôi có rất nhiều sự quan tâm từ khắp nhân khẩu học. Sản phẩm này đặc biệt hấp dẫn đối với những người mới vào crypto, những người nhanh chóng bị choáng ngợp với tình trạng quá tải thông tin trong lớp tài sản.

Ngoài ra, Patel tiết lộ một khía cạnh sáng tạo của sản phẩm Coin Set khuyến khích một cách tiếp cận tự lắp ráp để tạo danh mục đầu tư, cũng như báo cáo rằng một trong những hệ thống quản lý danh mục đầu tư lớn nhất của Ấn Độ, MintGM, đã sử dụng mô hình cho sản phẩm hàng đầu của họ XMint.

“ Một tính năng rất thú vị mà chúng tôi đã kích hoạt là cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp/người sáng tạo và người có ảnh hưởng xây dựng Coin Set của riêng họ và phân phối nó cho cộng đồng riêng của họ để mở khóa sự giàu có cho chủ đề.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *