Ripple exec nói DeFi cần một ‘ứng dụng giết chủ’ để đi lên cấp độ tiếp theo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một“kẻ giết người ứng dụng” cho người tiêu dùng là những gì sẽ cần thiết để mang lại phân cấp tài chính (DeFi) khu vực đến một mức độ mà thu hút trong một khán giả chính thống, cho biết người đứng đầu Ripple Lab của thị trường DeFi Boris Alergant.

Alergantđã đưa ra các ý kiến trong một hội thảo tại Hội nghị Blockchain Futurist với tiêu đề “Tương lai của Tài chính phi tập trung” vào thứ Ba, được các phóng viên Cointelegraph đưa ra trên mặt đất ở Toronto, Canada.

Cùngvới Alergant, Giám đốc điều hành Aventus Ventures Kevin Hobbs, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành FLUIDEFI Lisa Loud, và Giám đốc điều hành Teller Finance và đồng sáng lập Ryan Berkin cũng xuất hiện trên bảng điều khiển.

Tìnhcảm chung giữa các thành viên hội đồng là các tổ chức tài chính tập trung sẽ cuối cùng thúc đẩy DeFi hướng tới việc áp dụng chính thống. Alergant cho rằng sự tăng trưởng có thể sẽ đến từ một ứng dụng CeFi thân thiện với người dùng cung cấp tiếp xúc với các dịch vụ DeFi:

“Đối với một người dùng trung bình, bạn nói với mẹ của bạn cách đi ra ngoài và cổ phần vào Aave hoặc ETH […] và đây là một quá trình. Cô ấy không biết làm thế nào để sử dụng MetaMask, nhưng cô ấy muốn tạo ra năng suất đó bằng cách nào đó. Cô ấy muốn giao dịch nhưng cô ấy không biết làm thế nào để làm điều đó.”

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng việc áp dụng thể chế là nơi mà nó sẽ đi, và các tổ chức sẽ là những gì sẽ cho phép […] ứng dụng sát thủ cho người tiêu dùng để thực sự đưa crypto và DeFi lên một tầm cao mới.”

Ngườiđồng sáng lập và Giám đốc điều hành FLUIDEFI Loud cũng bày tỏ quan điểm tương tự, lưu ý rằng người hàng ngày cuối cùng đã chấp nhận internet mặc dù không hiểu bộ giao thức internet, còn được gọi là TCP/IP:

“Tất cả chúng ta đều sử dụng internet đúng không? Internet là một sự thay đổi mô hình đối với chúng tôi, nhưng chúng ta không biết làm thế nào để sử dụng TCP/IP. Ngay bây giờ, tất cả những người sử dụng DeFi đều biết cách sử dụng các giao thức, nó không bền vững, nó không phải là một mô hình tốt cho việc áp dụng.”

“Nếu chúng ta nhìn vào hai năm, tôi thấy các tổ chức đầu tư nhiều hơn vào DeFi và tôi thấy các công ty tạo ra trải nghiệm người dùng đơn giản hơn,” bà nói thêm.

Điềuhành Ripple cũng vạch ra rằng khu vực DeFi sẽ sớm làm việc tay trong tay với ngành CeFi để cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng.

“DeFi cuối cùng sẽ bổ sung và bổ sung cho CeFi. Cuối cùng bạn không thực sự quan tâm nếu một giao dịch được thực hiện thông qua các phương tiện phi tập trung trong một sàn giao dịch tập trung. Tôi chỉ muốn được xử tử tốt nhất,” ông nói.

Liênquan: Tàichính phi tập trung phải đối mặt với nhiều rào cản đối với việc áp dụng chính thống

Hội nghị Blockchain Futurist là hội nghị blockchain và crypto hàng năm lớn nhất ở Toronto, Canada, và đang diễn ra cho đến thứ Tư, đánh dấu năm thứ năm của sự kiện. Sự kiện năm nay dự kiến sẽ thấy đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin phát biểu tại đó mặc dù xuất hiện tại Tuần Blockchain Hàn Quốc chỉ hai ngày trước.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *