Sách đặt hàng tự động loại bỏ chi phí DeFi và phù hợp với khả năng CEX

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

The decentralized finance (DeFi) industry continues to reach unprecedented highs, with daily volume of transactions increasing on a regular basis. Unfortunately, in spite of the billions of funds currently being crossed back and forth, decentralized exchanges (DEXs) are filled with apparent and invisible costs that are a hindrance to market activity.

Do đó, tương lai của DeFi yêu cầu loại bỏ chi phí giao dịch cao và chức năng hạn chế thường liên quan đến DEX s truyền thống. Trong số đó là trượt giá, chênh lệch giá giữa giá báo giá của tiền điện tử và giá thanh toán thực tế của nhà giao dịch. Đây là ngoài thanh khoản hạn chế, chi phí khí đắt tiền, thiếu kiểm soát giá khớp lệnh và nguy cơ chạy trước, được thực hiện bởi các nhà giao dịch độc hại đặt một giao dịch trước một nhà giao dịch dựa trên kiến thức nội bộ về giao dịch trong tương lai của họ. Giải quyết những mối quan tâm này có nghĩa là DeFi có thể đạt được sự tương đương với các sàn giao dịch tập trung (CEX), đồng thời loại bỏ nhu cầu về người trung gian.

Ví dụ: liên quan đến chức năng sổ lệnh: các nền tảng giao dịch tập trung thường sắp xếp các lệnh giới hạn theo giá, từ cao nhất đến thấp nhất. Sổ lệnh của các giao dịch BTC/USD, để đặt tên cho một cặp ví dụ, sẽ chứa tất cả các lệnh mua và bán đã được đặt trên sàn giao dịch với giá khác nhau (giới hạn).

At the top of the book, users can find the highest bid for BTC, and at the bottom, the lowest ask prices; the middle of the book, where bids are closer to asks, will help determine the point at which a new market order will be executed. Slippage occurs when a market trade is larger than the amount available at the first level of the order book, or also when the bid and ask prices change before the exchange can execute the market order. Slippage essentially means the trader pays more than expected for their order.

Hiện tại, tất cả các DEX trên DeFi chỉ hỗ trợ thị trường hoặc lệnh giao ngay, có nghĩa là khi một nhà giao dịch hoán đổi, họ đang ở sự thương xót của các điều kiện thị trường, một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Trong DeFi, mối quan tâm này ngày càng nổi bật do sự biến động đôi khi cực đoan trên thị trường.

Để giảm thiểu tác động của biến động, các nhà đầu tư sử dụng các sàn giao dịch tập trung thường sẽ thực hiện lệnh giới hạn, trong đó giá mục tiêu yêu cầu được đặt trước như một điều kiện cho giao dịch. Kích thước càng lớn, lợi ích của lệnh giới hạn càng lớn so với lệnh thị trường. Thật không may, việc thực hiện giao dịch loại này trước đây không thể thực hiện được trong một môi trường phi tập trung.

Từ hướng con người đến tự động

Các

nền tảng DeFi hiện cung cấp chức năng đặt hàng thị trường chủ yếu, không có sổ lệnh hoặc khả năng lệnh giới hạn. Nhiều điều đáng ngạc nhiên của người dùng, “lệnh giới hạn” được cung cấp bởi các nền tảng DeFi chỉ đơn giản là thực hiện dưới dạng lệnh thị trường bị trì hoãn, với tất cả các chi phí liên quan và không hiệu quả ngụ ý. Trong khi các lệnh giới hạn là trụ cột của các sàn giao dịch tập trung, thu hút công việc đáng kể của con người để tham gia và thực hiện chúng, chúng đã bị thiếu trong các sàn giao dịch phi tập trung.

Sự hấp dẫn của DeFi là dân chủ hóa việc tạo ra thị trường trên blockchain để bất kỳ người dùng nào cũng có thể cung cấp tính thanh khoản của riêng họ và cho phép bất kỳ ai khác gửi lệnh mua hoặc bán thông qua các mạng giao dịch do hợp đồng điều hành tự động, đảm bảo bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể tham gia công bằng. Tuy nhiên, việc cho phép các nhà giao dịch chỉ định giá mục tiêu của họ trong khi tránh trượt giá và các chi phí khác là một thách thức trong DeFi cho đến bây giờ.

Hãy thử như chúng có thể, các nền tảng DeFi thường chỉ cung cấp tự động hóa cơ bản thông qua các hợp đồng thông minh. DEXs xếp hàng các lệnh mua và bán, khớp và giải quyết các giao dịch, chỉ không mang lại trải nghiệm người dùng đã mong đợi trên một sàn giao dịch tập trung khi nói đến thanh khoản. Do đó, nếu DeFi từng muốn tăng lên như là sự thay thế cho tài chính truyền thống, một giải pháp liên quan đến sách đặt hàng tức thời là cần thiết.

Loại bỏ chi phí giao dịch DeFi tốt

Bằng cách sử dụng sổ lệnh DeFi, hoàn toàn tự động và phi tập trung, các nhà giao dịch cuối cùng có thể tránh được chi phí giao dịch trên các DEX truyền thống. Với giải pháp đang chờ cấp bằng sáng chế của mình, CivTrade cung cấp một dịch vụ cho phép bất kỳ ai truy cập các lợi ích của DeFi trong khi vẫn duy trì sự tương đương với chức năng tìm thấy trên các sàn giao dịch tập trung như Binance đồng thời cũng tự hào với tác động giá bằng không, không phí và thậm chí trả tiền cho nhà giao dịch thu nhập trong khi lệnh của họ đang mở.

Sử dụng CivTrade DApp, các nhà đầu tư không chỉ có thể thực hiện các lệnh thị trường mà còn giới hạn lệnh ở mức giá mục tiêu ưa thích của họ, mà không có bất kỳ trượt giá, phí thanh khoản hoặc các tác động giá tiêu cực khác trước đây đã tìm thấy trên các nền tảng DeFi khác.

Giải pháp này hỗ trợ hơn 4.000 token trên blockchain Ethereum ( ETH) và 1.000 trên Polygon ( MATIC), và tám nhà cung cấp ví; bất kể cặp hoặc giá ưa thích của họ, các nhà giao dịch có hoàn toàn tin tưởng rằng mỗi giao dịch được tập trung vào giá mục tiêu chính xác nhờ vào việc thực hiện của CivTrade bằng cách sử dụng một nhóm thanh khoản một phía cho mỗi giao dịch. Điều này không chỉ giúp loại bỏ chi phí mà còn trả phí thanh khoản cho các nhà giao dịch. Do thiết kế hệ thống được chế tác cẩn thận, DApp đã có 10 triệu đô la được giao dịch, bao gồm mức tăng trung bình 1,820 đô la mỗi giao dịch so với việc sử dụng sàn giao dịch tập trung hoặc các nền tảng DeFi khác.

Theo lời của nhóm Văn minh, “DeFi là tương lai và CivTrade vĩnh viễn loại bỏ sự cần thiết cho bất kỳ bàn làm thị trường hoặc OTC nào. Bằng cách tự động hóa quy trình khớp lệnh bằng một giải pháp ẩn danh có thể mở rộng với chi phí bằng 0 cho các nhà giao dịch, CivTrade đánh dấu bước ngoặt trong đó DeFi cuối cùng bất cứ ai cũng có thể đạt được bất cứ điều gì mà sàn giao dịch tập trung được sử dụng để cung cấp, nhưng tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn.”

Nhóm nghiên cứu đã giới thiệu CivTrade ProView, với khả năng biến dữ liệu DEX thành những hiểu biết có thể hành động, trong những gì nhóm chỉ có thể mô tả như một “phép lạ nhỏ” kỹ thuật. Với ProView, người dùng có thể mở khóa các lợi ích của sổ đặt hàng tự động, biểu đồ tương tác và thực hiện lệnh trên trang trực tiếp.

CivTrade chỉ là sản phẩm đầu tiên trong số các sản phẩm được quy hoạch bởi Civilization. Các dự án trong tương lai bao gồm CivFarm và CivFund, cả hai sẽ cải thiện hơn nữa khả năng tiếp cận của DeFi.

Tìm hiểu thêm về Nền văn minh

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *