Sushi và Synthetix có được khởi động trong tái cân bằng Quỹ DeFi Grayscale

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã bổ sung ba tài sản tiền điện tử mới trên ba quỹ đầu tư chính trong khi loại bỏ hai tài sản khác khỏi Quỹ Tài chính Phi tập trung của mình như một phần của tái cân bằng hàng quý đầu tiên năm nay.

Grayscale đã loại bỏ token khỏi các công cụ phái sinh tiền điện tử giao dịch phi tập trung Synthetix và trao đổi phi tập trung SushiSwap, cũng như từ quỹ tài chính phi tập trung (DeFi) của nó sau khi hai tài sản tiền điện tử không đáp ứng được vốn hóa thị trường tối thiểu cần thiết. Không có loại tiền điện tử nào khác bị xóa trong quá trình tái cân bằng.

Quỹ DeFi của Grayscale, được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái, hiện đang nắm giữ khoảng 8 triệu đô la tài sản. Các tài sản kỹ thuật số còn lại trong quỹ DeFi sau khi tái cân bằng hàng quý bao gồm Uniswap, Aave, Curve, MakerDAO, Amp, Yearn.finance và Compound.

Người quản lý tài sản tiền điện tử đã thêm Avalanche ( AVAX) và Polkadot ( DOT) vào Quỹ vốn hóa kỹ thuật số lớn của mình, cùng với việc thêm Cosmos ( ATOM) đến Nền tảng hợp đồng thông minh Quỹ Ex-Ethereum (Quỹ GSCPxE).

Quỹ GSCPxE, được ra mắt vào ngày 22 tháng 3, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng đặt cược vào một chỉ số của các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum. Các khoản nắm giữ hiện tại của Quỹ GSCPxE được liệt kê theo tổng số tiền nắm giữ là Cardano ( ADA), Solana (SOL), AVAX, DOT, Polygon ( MATIC), Algorand ( ALGO), Stellar (XM) và ATOM.

Liênquan: Ethereum giống như những phần tốt nhất và tồi tệ nhất của New York: Grayscale

Grayscale vẫn là nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới, báo cáo rằng họ nắm giữ 43,5 tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến ngày 3 tháng 1 năm 2022. Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vẫn là quỹ lớn nhất với chỉ hơn 30 tỷ đô la AUM, nhưng đã giao dịch với mức chiết khấu ngày càng tăng so với giá trị tài sản ròng trong năm qua. GBTC được theo quy mô bởi Grayscale Ethereum Trust (ETCG) hiện đang nắm giữ khoảng 11.8 tỷ đô la AUM.

Năm 2021, tiền điện tử quỹ đầu tư tạo ra hơn 9,3 tỷ đô la dòng chảy khi việc áp dụng thể chế tăng lên mức cao mới. Thang độ xám là chuẩn bị cung cấp một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Spot (ETF) và cho biết đó là sẵn sàng theo đuổi hành động pháp lý nếu sản phẩm đầu tư vẫn bị cấm bởi Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *