Tài chính được xác định lại: Uniswap xây dựng tính năng token-swap cho Ukraine, LUNA vượt qua Ether, và hơn thế nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cộng đồng tiền điện tử đã nổi lên như một trong những nhà cung cấp viện trợ hàng đầu cho người Ukraine, vì các khoản quyên góp tiền điện tử đã tăng hơn 50 triệu đô la. Tuần này, nhiều người trong tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, cộng đồng đã đi về phía trước để quyên góp và làm cho nó đơn giản hơn cho người khác để quyên góp cho Ukraine.

LUNA continued its price dominance with another double-digit surge over the past week and also flipped Ether to become the most staked altcoin. 1Inch launched a new secure peer-to-peer, or P2P, swap that the firm claimed could open the gates to several new use cases.

Uniswap xây dựng một giao diện để trao đổi altcoin thành các khoản đóng góp ETH cho Ukraine

Vào thứ Ba, sàn giao dịch phi tập trung, hoặc DEX, Uniswap đã ra mắt một giao diện chuyển đổi trực tiếp token ERC-20 thành Ether ( ETH) và gửi chúng đến địa chỉ ví tiền điện tử chính thức của chính phủ Ukraina, tất cả chỉ trong một giao dịch duy nhất.

Uniswap tuyên bố rằng địa chỉ được chia sẻ bởi Ukraine nằm trên một sàn giao dịch tập trung và chỉ chấp nhận Ether và Tether ( USDT). Do đó, tính năng này đơn giản hóa quá trình quyên góp cho bất kỳ ai nắm giữ token ERC-20 trong danh sách của Uniswap và những người muốn quyên góp bằng cách kết nối ví của họ với DEX. Ukraine sau đó tung ra hỗ trợ cho các khoản đóng góp ở Polkadot ( DOT) là tốt. Người sáng lập Polkadot, Gavin Wood, đích thân đã quyên góp 5,8 triệu đô la DOT cho địa chỉ mới được hỗ trợ.

Tiếptục đọc

LUNA lật Ethereum, trở thành mạng lưới lớn thứ hai cho giá trị được đặt cọc

Terra ( LUNA) đã lật Ethereum về giá trị đặt cọc với trị giá $29.5 tỷ LUNA bị khóa so với 25,9 tỷ đô la của Ether, theo dữ liệu từ Staking Reward.

Dữ liệu của nền tảng cho thấy hiện tại có 226,325 nhà tạo LUNA, khiến nó trở thành tài sản tiền điện tử được đặt cược nhiều thứ hai với số lượng ETH đặt cược nhiều hơn bốn lần ở mức 54,768. Solana dẫn đầu các biểu đồ staking với 35 tỷ đô la giá trị cổ phần.

In terms of annual staking rewards, LUNA is estimated to yield 6.62% on average, while Ethereum fetches 4.81%. The most rewarding out of the top 10 staked assets is Polkadot with 13.92%. Data indicated that interest in LUNA has surged of late. Over the past seven days, LUNA’s TVL has increased 26.905% and sits well above third-placed BNB Smart Chain (BSC) at $12.03 billion worth of TVL.

Tiếptục đọc

Mạng 1inch bổ sung tính năng P2P để tạo điều kiện hoán đổi tiền điện tử an toàn

1inch Network introduced peer-to-peer order functionality within the 1inch decentralized application, or DApp. This feature allows users to specify the person or wallet that will fill the other side of the trade, as opposed to over-the-counter, or OTC, payments where 1inch matches the order with a taker.

Trang web của công ty cho biết tính năng mới “mở ra cánh cửa cho một thế giới hoàn toàn mới” của các trường hợp sử dụng có thể xảy ra bao gồm các giao dịch trong các thị trường NFT, đấu giá hoặc đấu giá ngược. Mặc dù các dịch vụ khác như Binance Pay hoặc Bybit hỗ trợ thanh toán P2P, công ty nói rằng họ đã “bước vào để lấp đầy khoảng cách” trong nhu cầu về loại dịch vụ này.

1inch tuyên bố rằng dịch vụ P2P của họ cung cấp phí qua đêm không đáng tin cậy được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh và phân cấp hoàn toàn. Người dùng có thể gửi đơn đặt hàng qua email hoặc đến bất kỳ trình nhắn tin nào bằng cách sử dụng URL bỏ qua phần phụ trợ của 1inch.

Tiếptục đọc

Tổng quan về thị trường DeFi:

Dữ liệu phân tích cho thấy tổng giá trị bị khóa của DeFi đã giảm trong tuần, đạt con số 110,86 tỷ USD.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView tiết lộ rằng 100 token hàng đầu của DeFi theo vốn hóa thị trường hoạt động hợp lý tốt trong bảy ngày qua.

UMA là mức tăng lớn nhất với mức tăng hàng tuần là 110%, tiếp theo là Thorchain (THOR) tăng 62.5% trong tuần qua. LUNA tiếp tục sự thống trị của mình với một tuần tăng hai chữ số khác và tăng 40%. Oasis Network (ROSE) chiếm vị trí thứ tư với mức tăng 15% tiếp theo là Chainlink ( LINK) ở mức 6.7%.

Before you go!

While the DeFi ecosystem continues to make new breakthroughs, a rising controversy around the blocking of IP addresses for users in sanctioned countries has led to much discussion over the past 24 hours. MetaMask and Infure reportedly blocked Venenzulean users, sparking a debate over the promised decentralization of these products.

The decentralization debate is a part of the larger discussion of whether crypto platforms that claim to be decentralized and borderless must adhere to every government-enforced sanction.

Thanks for reading our summary of this week’s most impactful DeFi developments. Join us again next Friday for more stories, insights and education in this dynamically advancing space.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *