Tài chính xác định lại: Hacker bungles DeFi khai thác, mục tiêu phân cấp của dYdx, và hơn thế nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) tràn ngập những thăng trầm – chủ yếu là sau này tuần này, với hai nỗ lực hack rất khác biệt và sự ra đi đau lòng của một cựu chiến binh DeFi.

Trong bản tin tuần này, chúng tôi cũng sẽ xem xét các kế hoạch trao đổi phái sinh dYdX để phân cấp hoàn toàn vào cuối năm nay. Đà giá của các token DeFi vẫn trung lập, với một số mã thông báo đăng ký tăng giá. Tuy nhiên, sự biến động của thị trường có nghĩa là nhiều người trong số họ không thể giữ được những lợi nhuận đó.

Hackerbungles DeFi khai thác: Lá bị đánh cắp 1 triệu đô la trong hợp đồng được thiết lập để tự hủy

Trong một trận đấu hài hiếm hoi trong số các vụ khai thác DeFi, một kẻ tấn công đã tìm thấy vụ cướp của họ ở đích để lại hơn 1 triệu đô la tiền điện tử bị đánh cắp. Công ty phân tích và bảo mật Blockchain BlockSec đã chia sẻ vào thứ Năm rằng họ đã phát hiện ra một cuộc tấn công vào một giao thức cho vay DeFi ít được biết đến có tên Zeed, tạo kiểu cho mình một “hệ sinh thái tích hợp tài chính phi tập trung”.

Kẻ tấn công khai thác lỗ hổng trong cách giao thức phân phối phần thưởng, cho phép họ bạc hà thêm token sau đó đã được bán, giảm giá xuống 0 nhưng chỉ thu được over $1 milliontriệu for the exploiterkhai thác.

Tiếp tục đọc

Cáccông cụ phái sinh trao đổi dYdX trở thành ‘100% phi tập trung bởi EOY’

Nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử dựa trên lớp 2 Ethereum dYdX đã thề sẽ trở thành “100% phi tập trung bởi EOY” thông qua bản cập nhật v4 của giao thức.

Hiện tại, chỉ một số thành phần nhất định của dYdX mới được phân cấp bao gồm các hợp đồng thông minh Ethereum, quản trị và staking. Tuy nhiên, “sổ đặt hàng và công cụ phù hợp” của nó được quản lý bởi dYdX Trading Inc. – nhóm phát triển nền tảng.

Continue reading

AndreCronje thấy một ‘sự cần thiết cho quy định’ trước kỷ nguyên mới của tiền điện tử

Andre Cronje, cựu cố vấn kỹ thuật của Quỹ Fantom và người sáng lập Yearn.finance, đã xuất hiện lại vào thứ Hai qua Medium sau khi thông báo rời khỏi không gian DeFi và tiền điện tử tháng trước. Trong một bài đăng có tiêu đề “Sự trỗi dậy và sụp đổ của văn hóa tiền điện tử”, Cronje bày tỏ sự than thở của mình về văn hóa tiền điện tử khi ông kêu gọi tăng cường quy định và pháp luật trong ngành.

The top highlight in the post is the phrase: “Crypto culture has strangled crypto ethos.” According to Cronje, he has a “disdain” for crypto culture but a “love” for crypto ethos. He explained that the culture, which prioritizes “wealth, entitlement, enrichment and ego,” has suppressed the principles of “self-sovereign rights, self custody and self-empowerment.”

Tiếp tục đọc

ĐậuFarms mất 182triệu đô la trong việc khai thác quản trị DeFi

Giao thức stablecoin dựa trên tín dụng Beanstalk Farms mất tất cả tài sản thế chấp 182 triệu đô la của nó từ một vi phạm an ninh gây ra bởi hai đề xuất quản trị nham hiểm và một cuộc tấn công cho vay flash.

Vấn đề với giao thức được gieo hạt bởi các đề xuất quản trị đáng ngờ BIP-18 và BIP-19, được phát hành vào thứ Bảy bởi người khai thác, người đã yêu cầu giao thức quyên góp tiền cho Ukraine. Tuy nhiên, những đề xuất đó có một người lái độc hại gắn liền với họ cuối cùng đã tạo ra dòng vốn từ giao thức, theo kiểm toán viên hợp đồng thông minh BlockSec.

Tiếp tục đọc

Tổngquan về thị trường DeFi

Dữ liệu phân tích cho thấy tổng giá trị của DeFi bị khóa gần như không thay đổi so với tuần trước, đăng ký giảm nhỏ 200 triệu đô la để tăng khoảng 124,8 tỷ đô la. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView tiết lộ rằng 100 token hàng đầu của DeFi theo vốn hóa thị trường đã đăng ký một tuần với hành động giá biến động, với nhiều người trở lại màu xanh lá cây.

Hiệu suất hàng tuần của một số token đã chứng kiến sự gia tăng tăng trong hai chữ số, ngăn chặn một vài token vẫn còn trong màu đỏ. Trong danh sách 100 DeFi hàng đầu, 0x (ZRX) là mức tăng lớn nhất với mức tăng 22,5% trong tuần qua, tiếp theo là PancakeSwap ( CAKE) với mức tăng 16,85%. Những chú bò Terra ( LUNA) cũng đã trở lại với mức tăng 15% trong tuần trước.

Before you go!

Another update on Axie Infinity’s stolen funds: Binance has frozen nearly $5.8 million of the stolen funds after the hacker group tried to move it using 86 accounts. Binance CEO Changpeng Zhao wrote earlier today:

“The DPRK hacking group started to move their Axie Infinity stolen funds today. Part of it was made to Binance, spread across over 86 accounts. $5.8M has been recovered. We [have] done this many times for other projects in the past too.”

Thanks for reading our summary of this week’s most impactful DeFi developments. Join us again next Friday for more stories, insights and education in this dynamically advancing space.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *